Tin tức

Tổng hợp các ứng dụng xem truyền hình ổn định miễn phí trên Android Kiwibox

T5, 07 / 2017

Là một người dùng Android TV Box nói chung và Kiwibox nói riêng thì nhu cầu giải trí như xem truyền hình phải được đặt lên hàng đầu. Đảm bảo sau khi tham khảo các ứng dụng mình kể bên dưới đây chiếc Kiwibox sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu xem truyền hình của gia đình bạn.

Bài viết còn rất hữu ích cho nhiều anh em mới sử dụng Android Kiwibox lần đầu, không biết cài đặt ứng dụng thế nào, không biết ứng dụng nào xem truyền hình hay, xem phim ở ứng dụng nào,… vậy nên bài viết tổng hợp các ứng dụng xem truyền hình ổn định và miễn phí trên Android Kiwibox mình nghĩ thực sự là rất hữu ích.

Tất cả các ứng dụng mình nêu dưới đây đều hoàn toàn miễn phí nên anh em yên tâm và sử dụng nhé.

1. VTV Cap ON

Đây là một ứng dụng đang được rất nhiều người chơi Android Box sử dụng. Ứng dụng tốt nhất giúp bạn xem các kênh truyền hình của VTV như : VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, VTV9,… và các kênh truyền hình cáp với chất lượng full HD. Đặc biệt hơn là ứng dụng có thể xem lại các chương trình truyền hình mà bạn đã bỏ lỡ thời gian trước trong khoảng thời gian 7 ngày và xem lại được từ đầu các chương trình đang phát sóng.

– Tải ứng dụng VTV Cap ON : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn chi tiết cài đặt ứng dụng VTV Cap ON.

2. Clip TV

Ứng dụng này xem truyền hình miễn phí với chất lượng rất cao, việc cài đặt và sử dụng lại rất đơn giản, tương thích với tất cả các Android box nói chung và Android Kiwibox nói riêng. Clip TV nổi bật với rất nhiều kênh, kể cả kênh nước ngoài. Phân loại kênh thông minh, có thể thay đổi phù hợp với thói quen sử dụng của người dùng.

– Tải ứng dụng Clip TV : TẠI ĐÂY

3. VTV Go

Ứng dụng có thể nói là người anh em thân thiết của ứng dụng VTV Cap ON. Ứng dụng cũng có các tính năng chính như xem truyền hình trực tuyến, cập nhật các tin tức nóng hổi nhất, sự kiện nổi bật trong ngày cùng với kho video đủ các thể loại phim truyện, ca nhạc, …

– Tải ứng dụng VTV Go : TẠI ĐÂY

4. Fly TV

Fly TV là ứng dụng miễn phí cho Android Kiwibox giúp bạn theo dõi các kênh tivi và radio đặc sắc trong và ngoài nước với chất lượng tốt và đường truyền nhanh, ổn định.

Ngoài ra ứng dụng Fly TV còn giúp các bạn theo dõi các trận bóng đá trực tiếp ở tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới: Euro, ngoại hạng Anh, Laliga,…

– Tải ứng dụng Fly TV : TẠI ĐÂY

5. MyTV net

MyTV Net hiện đang cung cấp các kênh truyền hình trong nước và quốc tế, các nội dung giải trí, truyền hình xem lại và phim theo yêu cầu trên các thiết bị khác nhau từ di động, máy tính bảng, SmartTV, SmartBox, chỉ với một tài khoản duy nhất. Các kênh truyền hình đặc sắc trong nước, quốc tế thuộc nhiều thể loại như tin tức, giải trí tổng hợp, phim truyện, nhạc, thiếu nhi, … Đặc biệt ứng dụng còn có thể xem lại những chương trình ưa thích trên kênh truyền hình vào bất kỳ lúc nào.

– Tải ứng dụng MyTV net : TẠI ĐÂY

Trên đây là một vài ứng dụng xem truyền hình nổi bật phổ biến miễn phí mà một đầu Android Kiwibox nên có mà Kiwibox đã tổng hợp lại.

Các bạn đọc thấy bài viết hay và hữu ích hãy tích cực ” like và share ” trên facebook Kiwibox , hoặc nếu còn băn khoăn hay vướng mắc gì hãy comment ngay để chúng tôi giải đáp ngay nhé !