Tin tức

Ứng dụng xem truyền hình cáp VTVCab ON không thể thiếu trên Android Kiwibox

T6, 05 / 2017

Khi gia đình bạn đã sở hữu một chiếc Android Kiwibox chắc hẳn một trong những nhu cầu giải trí thiết yếu đó là xem truyền hình phải không nào, mà nhất là các kênh truyền hình quốc gia như VTV1, VTV2, VTV3, VTV6,… không thể không xem rồi. Để phục vụ nhu cầu cần thiết của mọi người dân thì Tổng công ty truyền hình cáp Việt Nam – VTVcab đã cho ra mắt ứng dụng VTVCab ON – ứng dụng giúp các quý khách hàng xem các kênh truyền hình của VTV một cách dễ dàng và thuận tiện nhất với chuẩn HD. Đặc biệt có cả truyền hình xem lại cho phép xem lại các chương trình truyền hình đã phát sóng từ 7 ngày trước và xem lại được từ đầu các chương trình đang phát sóng.

Ứng dụng VTVCab ON xem truyền hình

Ứng dụng xem truyền hình cáp VTVCab ON không thể thiếu trên Android Kiwibox

VTVcab ON là ứng dụng giải trí đa phương tiện của Tổng công ty truyền hình cáp Việt Nam – VTVcab, cho phép bạn thưởng thức những bộ phim điện ảnh bom tấn mới nhất, các chương trình truyền hình độ phân giải HD thông qua các thiết bị kết nối Internet như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính cá nhân,… và mới nhất có thể sử dụng trên chiếc Android Kiwibox nhà bạn.

– Với dịch vụ VTVcab ON gia đình bạn hoàn toàn có thể xem truyền hình theo nhu cầu, mọi thành viên trong gia đình đều thỏa mãn những sở thích riêng. Với kho phim khổng lồ đa dạng về thể loại: tâm lý, hài, hành động, hoạt hình, kinh dị…. có bản quyền hợp pháp được cập nhật liên tục Hollywood.

– Thưởng thức các kênh truyền hình cáp của VTV như VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9 và các kênh truyền hình của VTVcab với chất lượng HD

– Truyền hình xem lại cho phép xem lại các chương trình truyền hình đã phát sóng từ 7 ngày trước và xem lại được từ đầu các chương trình đang phát sóng – đặc biệt phù hợp với các chương trình thời sự.

– Tra cứu lịch phát sóng của các kênh truyền hình

– Ngoài việc khán giả tự lựa chọn kênh truyền hình, phim và các chương trình theo yêu cầu thì VTVcab cũng lựa chọn giúp khán giả mang tính định hướng như thể thao, phim truyền nổi tiếng…

Hướng dẫn download và cài đặt ứng dụng VTVCab ON :

Bạn chỉ cần vào ứng dụng CH Play có sẵn trên chiếc Kiwibox rồi vào ô tìm kiếm gõ chữ : “vtvcab on” là sẽ xuất hiện ngay ứng dụng như hình :

Ứng dụng trong cửa hàng CH Play của Google

 

Click vào Cài đặt để cài đặt ứng dụng về box

Sau khi cài đặt xong thì các bạn mở ứng dụng lên và đăng nhập. Đăng nhập vô cùng đơn giản chỉ bằng một trong ba cách sau: Số điện thoại hoặc gmail hoặc qua facebook cá nhân của bạn ( khuyến khích các bạn nên đăng nhập bằng số điện thoại) là đã có thể sử dụng dễ dàng ứng dụng.

Ứng dụng với hình ảnh truyền hình sắc nét

Link download ứng dụng TẠI ĐÂY.

Xem thêm : Xem gần 100 kênh truyền hình miễn phí trên Android Kiwibox