Chính sách bảo hành Kiwi

Kiwibox được người tiêu dùng Việt biết đến với hàng loạt các thiết bị có thể hỗ trợ tivi thường thành tivi thông minh với chi phí đầu tư phù hợp. Các sản phẩm của chúng tôi vô cùng đa dạng về cả tính năng và cấu hình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó Kiwibox không ngừng hoàn thiện và đưa ra những chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm vô cùng tốt và tiện lợi hướng tới lợi ích của khách hàng trong quá trình sử dụng. Giúp khách hàng yên tâm hơn khi  đặt niềm tin vào các sản phẩm của Kiwi.

Chính sách bảo hành Kiwibox

  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng (đổi sản phẩm tương đương) bao gồm cả sản phẩm và phụ kiện đi kèm sản phẩm. Miễn phí bảo hành phần mềm trọn đời sản phẩm cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm Kiwibox. Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua hàng ghi rõ trên hóa đơn mua hàng và cập nhập lên hệ thống Kiwibox.
  • Hàng bảo hành được trả trong vòng 7 ngày, tính từ thời điểm nhận được hàng bảo hành, nếu ngoài thời gian 07 ngày, hãng Kiwibox không có main bảo hành sẽ được thay thế bằng main mới hoặc một sản phẩm tương tư như sản phẩm bảo hành.
  • Chỉ nhận hàng bảo hành Kiwibox đúng tuyến từ các nhà phân phối sản phẩm đó. Hiện hãng Kiwibox đã có những đại lý riêng phân phối theo từng khu vực địa lý khác nhau, để tránh tình trạng bán hàng sai tuyến, sai thị trường, hãng chỉ nhận các sản phẩm đúng theo tuyến đã mua hàng.

Người dùng có thể kiểm tra mọi thông tin bảo hành sản phẩm khi mua tại các đại lý của hãng tại link: http://kiwibox.vn/kiem-tra-bao-hanh/ được cập nhập chi tiết thời gian mua hàng và thời hạn còn bảo hành.

Điều kiện hàng được tiếp nhận bảo hành

  • Đang còn trong thời gian bảo hành
  • Phải còn nguyên tem Kiwibox trên sản phẩm, chưa bị cạy mở sửa chữa từ trước
  • Sản phẩm được xác nhận nguyên nhân lỗi từ nhà sản xuất

Các trường hợp từ chối nhận bảo hành

  • Sản phẩm đã mất tem bảo hành, tem Kiwibox bị tẩy xóa, rách, phát hiện đã tháo mở ốc sản phẩm.
  • Sản phẩm bị rơi, vỡ đập, tác động của ngoại lực
  • Sản phẩm bị tác động bởi thiên tai như mưa, lửa khiến thiết bị biến dạng

Hãy đọc kĩ các thông tin, chính sách bảo hành Kiwibox để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua hàng cũng như nhận được chế độ bảo hành tốt nhất của Kiwibox.