Giới thiệu

Giới thiệu về Kiwi Box

“Kiwibox là thương hiệu Android TV Box Việt đang được phân phối trên toàn quốc, không chỉ phân phối tại Việt Nam, Kiwibox đang mở rộng thị trường ra các nước Đông Nam Á. Tiền thân là Android TV Box S6 – dòng thiết bị đã được biết đến rộng rãi cũng như được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi Kiwibox ra đời, nhà sản xuất không những mong muốn thương hiệu sẽ tiếp nối những thành công Android TV Box S6 mang lại mà còn hơn thế nữa, Kiwibox sẽ phải liên tục tiến bộ để đưa tới người sử dụng những công nghệ tốt nhất cùng mức giá ưu đãi nhất.”

Kiwibox là thương hiệu Android TV Box Việt
chúng tôi phân phối trên toàn quốc, không chỉ phân phối tại Việt Nam, Kiwibox đang mở rộng thị trường ra các nước Đông Nam Á. Tiền thân là Android TV Box S6 – dòng thiết bị đã được biết đến rộng rãi cũng như được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi Kiwibox ra đời, nhà sản xuất không những mong muốn thương hiệu sẽ tiếp nối những thành công Android TV Box S6 mang lại mà còn hơn thế nữa, Kiwibox sẽ phải liên tục tiến bộ để đưa tới người sử dụng những công nghệ tốt nhất cùng mức giá ưu đãi nhất.

Kiwibox đang được phân phối trên thị trường toàn quốc với hàng trăm các đại lí rải rác ba miền Bắc – Trung – Nam. Để có thể trải nghiệm các thiết bị cũng như mua hàng, bạn có thể tìm đến những đại lí gần nhất hoặc tham khảo thông số cũng như hướng dẫn sử dụng qua các bài viết và kênh video chuyên nghiệp của chúng tôi.

Kiwibox được phân phối độc quyền nên tất cả các thiết bị đều có chung một tem bảo hành khi quý khách mua sản phẩm của Kiwibox. Trung tâm bảo hành lớn nhất của chúng tôi đang nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội nhưng nếu gặp bất kì trở ngại gì trong quá trình sử dụng, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và nhận được sự chăm sóc chu đáo nhất. Với sản phẩm chính hãng mang tên duy nhất Kiwibox, khách hàng sẽ nhận được những quà tặng hấp dẫn, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1, miễn phí giao hàng tận nhà và luôn đảm bảo giá thành là tốt nhất.

Kiwibox được điều hành giới đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết trong công việc, các chuyên viên kỹ thuật có trình độ cao cùng kinh nghiệm lâu năm trong dòng sản phẩm Android TV Box luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những vướng mắc gặp phải trong quá trình sử dụng và mua hàng.

Bước sang năm thứ 7 phát triển trên dòng Android TV Box, với lực lượng sẵn có cùng với tinh thần luôn phấn đấu, chúng tôi mong rằng Kiwibox sẽ mang lai những điều tuyệt vời nhất cho không gian giải trí nhà bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline : 0903 454 533

Đăng ký làm đại lý của Kiwibox