Tin tức

Xem ứng dụng Youtube không bị quảng cáo không cần root cực kỳ đơn giản

T7, 06 / 2017

Rất nhiều ý kiến của anh em gửi về và thắc mắc là tại sao anh xem youtube thì hay bị quảng cáo mà toàn video clip của Ấn Độ, Ả Rập , … nhảy vào quảng cáo vớ vẩn , làm cho anh và gia đình rất khó chịu, mà không những thế quảng cáo còn rất thường xuyên hiện lên làm cho anh chỉ muốn đập TV. Các anh nên bình tĩnh đừng nóng vội vì ngay sau đây sẽ là một giải pháp cực kỳ đơn giản để loại bỏ quảng cáo.

Vậy nên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một ứng dụng mà có thể giúp xem youtube không hề bị các quảng cáo làm phiền nữa.

Thực ra muốn tắt hay loại bỏ các quảng cáo thì có rất nhiều cách như : đổi file host, cài adaway adblock, … nhưng hầu như rất phức tạp và phải root lại máy (điều này rất không nên và cũng như đã nói rất nhiều lần trước đây là chúng tôi không khuyến khích các bạn tự root lại máy để tránh những hỏng hóc, rủi ro đáng tiếc về sản phẩm).

Hôm nay Kiwibox sẽ đưa ra một giải pháp mà không cần root lại máy mà xem ứng dụng youtube không hề bị quảng cáo nhé.

Cài đặt ứng dụng để chặn quảng cáo youtube cực kỳ đơn giản

Đó là chúng ta chỉ việc cài đặt ứng dụng AdSkip , cài đặt vô cùng đơn giản và dễ sử dụng.

Download ứng dụng AdSkip và cách cài đặt

Download ứng dụng TẠI ĐÂY.

Cách cài đặt ứng dụng về Android box :

Sau khi tải về, nhấn vào file APK để cài đặt, sau đó là vài thao tác cho phép ứng dụng AdSkip can thiệp vào hệ thống (như 3 bước trong hình).

Làm theo 3 bước sau để hoàn thành cài đặt ứng dụng

Vậy đó chỉ qua vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể cài đặt thành công ứng dụng AdSkip về chiếc kiwibox nhà mình rồi mà sẽ chẳng sợ các quảng cáo vớ vẩn từ nước ngoài làm ảnh hưởng tới bạn nữa.

Xem thêm : Smart Youtube – Ứng dụng điều khiển youtube trên Android Kiwibox

Lưu ý:

Nếu ứng dụng không hoạt động thì hãy xoá cache của ứng dụng Youtube. Khởi động lại box. Tắt ứng dụng AdSkip rồi kích hoạt lại ứng dụng.

Chúc anh em thành công!