Tin tức

Smart Youtube – Ứng dụng điều khiển youtube trên Android Kiwibox

T4, 04 / 2017

Như các bạn đã biết thì ứng dụng Youtube là một ứng dụng giải trí, tìm kiếm phổ biến lớn nhất trên thế giới hiện nay. Và việc ứng dụng youtube có trên những chiếc Android Kiwibox là hoàn toàn tất yếu.

Hôm nay, Kiwibox.vn xin giới thiệu đến các bạn ứng dụng Smart Youtube TV để có thể điều khiển chiếc Android Kiwibox nhà mình bằng điện thoại hoặc máy tính bảng. Ứng dụng rất đơn giản và dễ sử dụng.

Bước 1 : Vào CH Play gõ tìm kiếm “Smart Youtube TV” và cài đặt ứng dụng

Màn hình sau khi cài đặt thành công ứng dụng vào box :

Bước 2 : Mở ứng dụng vừa tải về và ấn vào “Cài đặt” :

Bước 3 : Các bạn chọn phần Liên kết một thiết bị khác :

Bước 4 : Lưu lại Mã TV , bao gồm 12 chữ số như hình dưới đây để nhập vào ứng dụng Youtube trên điện thoại

Đó là những gì bạn cần thao tác trên Android Kiwibox, bây giờ chúng ta cần cài đặt trên ứng dụng Youtube trên điện thoại.

Bước 5 : Vào ứng dụng Youtube trên Smart Phone và nhấn vào dấu 3 chấm rồi chọn xem trên TV.

Bước 6 : Sau khi vào giao diện này thì ấn ” Nhập Mã TV”

Bước 7 : Tiến hành nhập mã TV đã có ở bên trên rồi nhấp vào liên kết

Sau khi nhấn liên kết, các bạn sẽ nhận được thông báo liên kết thành công. Bây giờ các bạn có thể chọn và mở video trên điện thoại, khi đó trên Android Kiwibox sẽ phát đúng video mà các bạn đã chọn.

Tổng kết : Vậy chỉ bằng vài thao tác đơn giản, không quá phức tạp, không cần đăng kí tài khoản…. Ứng dụng Smart Youtube TV đã có thể giúp các bạn điều khiển được Youtube trên chiếc Android Kiwibox của mình một cách dễ dàng và tiện lợi, đặc biệt đối với những người có sở thích hát karaoke thì đây là tính năng vô cùng hữu ích khi có thể chọn bài, tạo playlist bài hát trên điện thoại và sau đó phát trực tiếp trên Youtube của box với màn hình lớn, cho trải nghiệm karaoke trên Android Kiwibox trở nên chuyên nghiệp hơn, không thua kém gì các đầu Karaoke kĩ thuật số thông dụng.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn cùng với ứng dụng Smart youtube và chiếc Android Kiwibox nhà mình.

Xem thêm video hướng dẫn chi tiết :