Tin tức

Tivi nào thì sử dụng được Kiwibox?

T5, 06 / 2019

Sử dụng Kiwibox giải trí đa phương tiện đang dần trở nên phổ biến hiện nay. Với lời quảng cáo Kiwibox dùng được cho mọi tivi thường với chi phí 0 đồng liệu có chính xác hay không? Người dùng cần nắm thông tin cơ bản nhất về dòng sản phẩm này, hiểu rõ và tận dụng tối đa với nhu cầu giải trí nhà mình. Cùng đi tìm lời giải đáp tivi nào thì sử dụng được Kiwibox ngay thôi nào!

Tivi nào thì sử dụng được Kiwibox?

Hiện nay, các dòng Smart tivi được sử dụng khá phổ biến với ưu điểm kết nối mạng, đa dạng chương trình giải trí hấp dẫn, chất lượng hình ảnh đẹp mắt. Tuy nhiên, chi phí mua Smart tivi lại khá đắt đỏ khiến nhiều gia đình không đủ điều kiện để sử dụng. Những chiếc tivi thường được tận dụng tối ưu, tiết kiệm với Kiwibox. Kiwibox – Hỗ trợ các dòng tivi thường truy cập mạng. Mọi tivi đều sử dụng được Kiwibox  để giải trí đa phương tiện, biến tivi thường sử dụng các chương trình giải trí như xem phim, xem truyền hình, nge nhạc, youtube, lướt web, chơi game, hát karaoke…với kho ứng dụng phong phú.

>>> Danh sách kênh truyền hình trên Kiwibox

Tivi nào sử dụng được Kiwibox

Kết nối Kiwibox với tivi qua cổng AV hoặc HDMI mà mọi tivi đều hỗ trợ. Nếu các dòng Tivi đời cũ thường chỉ hỗ trợ cổng AV thì các dòng tivi đời mới hơn sẽ thêm cả cổng HDMI. Người dùng có thể lựa chọn cổng AV hoặc HDMI để kết nối với Kiwibox sử dụng khá đơn giản. Ngay cả Smart tivi dùng được Kiwibox để nâng cao các chương trình giải trí hơn. Nếu như ở Smart tivi chỉ giới hạn các ứng dụng sử dụng mà không cài thêm được thì với Kiwibox sẽ nâng cao nhiều chương trình với kho ứng dụng CH play khổng lồ, cho phép tải mọi ứng dụng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng riêng.

Một số lưu ý khi sử dụng Kiwibox cho tivi

Các dòng tivi thường bản chất không thể truy cập mạng nếu chỉ dùng thông thường. Kiwibox chỉ hỗ trợ tivi kết nối với đường truyền mạng chứ bản chất không phải là cục phát mạng có sẵn. Do đó, để sử dụng Kiwibox cho tivi thường người dùng cần có sẵn đường truyền mạng internet, hỗ trợ tivi thường kết nối với đường truyền này để sử dụng. Bạn có thể kết nối wifi hoặc cắm mạng dây cho tivi sử dụng Kiwibox. Với mạng 3G phát ra từ điện thoại kết nối với tivi hoàn toàn có thể bắt được, tuy nhiên tốc độ khá yếu do đó khi dùng khá chậm, không ổn định.

>>> Top 3 Android TV Box RAM 2Gb tốt nhất hiện nay

Ngoài ra, khi sử dụng Kiwibox người dùng sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào khác khi dùng. Bạn chỉ cần duy trì đường truyền mạng internet có sẵn là có thể giải trí không giới hạn trên chiếc tivi thường. Kiwibox hoàn toàn không giới hạn thời gian sử dụng, miễn nhà bạn có đường truyền mạng có thể sử dụng mọi khu vực, mọi địa chỉ.

Android TV Box chơi game mượt mà, ổn định

Tivi sử dụng Kiwibox giúp tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với các dòng Smart tivi, chỉ với giá thành vài trăm hoặc hơn 1 triệu bạn đã sở hữu thiết bị siêu hiện đại này. Tuy chất lượng hình ảnh không được sống động như các dòng Smart tivi nhưng so về chương trình giải trí nhiều hơn hẳn. Bạn đã tìm ra lời giải đáp câu hỏi tivi nào sử dụng Kiwibox rồi phải không. Hãy yên tâm lựa chọn mua về sử dụng cho chiếc tivi nhà mình với nhiều chương trình giải trí hấp dẫn phù hợp mọi độ tuổi.