Tin tức

Top 3 Android TV Box RAM 2GB tốt nhất hiện nay

T2, 10 / 2018

Sử dụng Android Box ở các hộ gia đình đang trở nên phổ biến với ưu điểm hiện đại, chi phí rẻ, đa dạng các chương trình giải trí. Sở hữu một Android Box cao cấp tốc độ load mạnh mẽ, ổn định chắc chắc mong muốn của mọi gia đình. RAM 2GB được đánh giá là cấu hình lý tưởng cho tốt độ ổn định, mượt mà với nhu cầu các gia đình. Hãng Kiwi sẽ giới thiệu người dùng top 3 Android TV Box RAM 2GB tốt nhất hiện nay, cho chất lượng sử dụng vượt trội, ổn định, bền bỉ.

Android TV Box RAM 2GB tốt nhất hiện nay
Android TV Box RAM 2GB tốt nhất hiện nay

Nổi tiếng trên thị trường Android Box khi cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng bền bỉ, hãng Kiwi đưa ra thị trường Việt Nam đa dạng các sản phẩm với cấu hình và giá thành khác nhau. Thương hiệu Việt – chất lượng Việt sản phẩm đang chiếm ưu thế trong lòng người dùng. Dưới đây là 3 Android TV Box tốt nhất thuộc thương hiệu Kiwibox Việt Nam.

1.Kiwibox S1 Pro

Nằm trong phân khúc Android TV Box tốt nhất sở hữu RAM 2GB với giá thành ưu đãi cho người dùng. Kiwibox S1 Pro vẫn đáp ứng tiêu chí giá thành rẻ, cấu hình RAM 2GB và tính ổn định khi sử dụng. Tuy là dòng cơ bản nhưng tốc độ sử dụng vượt trội hơn hẳn khi dùng với nhu cầu cho gia đình. Giao diện đơn giản, dễ dùng với ngôn ngữ tiếng việt, phù hợp cho mọi độ tuổi sử dụng như người già, trẻ nhỏ… Sản phẩm tích hợp những điểm mới nhất của hãng Kiwibox như sử dụng giao diện mới phù hợp với thói quen người Việt, sử dụng Rockchip tốc độ load nhanh, đặc biệt chất lượng hình ảnh 4K mang lại chiều sâu cũng như trải nghiệm chân thực nhất.

-Hệ điều hành cài sẵn Android 5.1 có thể nâng lên 6.0

-RAM 2GB

-Bộ nhớ trong 8GB

-Hỗ trợ hình ảnh 4K UHD

-Chip xử lý 4 nhân, Rk3229

-USB 2.0

-Hỗ trợ 2 cổng USB

2.Kiwibox S3 Pro

Là một trong những Android TV Box tốt nhất sở hữu RAM 2GB tốc độ mạnh mẽ, Kiwibox S3 Pro nằm trong những sản phẩm cao cấp đang được ưa thích. Chip xử lý đời mới tốc độ cao Rockchip RK3229 Quad core cho tốc độ sử dụng nhanh, mượt và ổn định khi giải trí các ứng dụng. Thiết bị sử dụng Android 6.0 cho phép cài đặt đa dạng ứng dụng mới nhất hiện nay phù hợp nhu cầu sử dụng riêng từng khách hàng. Ngoài ra, Kiwibox S3 Pro còn hỗ trợ lên tới 3 cổng USB và cổng kết nối âm thanh 3.5mm cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu giải trí cao hơn cần dùng nhiều ứng dụng, thì chiếc Kiwibox tốt nhất hiện nay phù hợp với nhu cầu cũng như tiêu chí giá thành hợp lý đó là Kiwibox S3 Pro.

Cấu hình Kiwibox S3 Pro

Cấu hình Kiwibox S3 Pro:

-Ram 2GB

-Bộ nhớ trong 8GB

-Hệ điều hành Android 6.0

-Rockchip RK3229 Quad core

-Kết nối wifi 802.11 b/g/n

-Adapter 5V2A

-Hỗ trơ hình ảnh 4K

USB 2.0

Hỗ trợ 3 cổng USB

1 cổng SPDIF

3.Kiwibox S10

Chiếc Android TV Box tốt nhất và có giá thành cao nhất hiện nay của hãng đó là Kiwibox S10. Nổi bật hơn hẳn khi sở hữu cấu hình mạnh, các kết nối chuẩn chất lượng âm và hình ảnh mà chưa Box TV nào có thể sánh được. Tuy vẫn nằm trong phân khúc Android TV Box RAM 2GB nhưng lại sở hữu bộ nhớ trong ROM 16GB cho phép tải về nhiều hơn các ứng dụng giải trí. Sản phẩm hỗ trợ các cổng kết nối chuẩn chất lượng hình ảnh âm thanh như cổng Optical chuẩn đầu ra 5.1, cổng TYPE, 2 cổng USB 2.0 và 1 cổng USB 3.0 cho tốc độ mượt mà.

Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ khe gắn ổ cứng trong cho phép lắp thêm ổ cứng lưu trữ các file nặng hay các bộ phim dài tập. Thay vì kết nối ổ cứng ngoài qua cổng USB như các dòng Android TV Box khác, người dùng có thể lắp trực tiếp vào Kiwibox S10. Sản phẩm được thiết kế trau chuốt, hỗ trợ màn hình LED hiển thị thông số sử dụng, đồng thời có tới 2 cần thu wifi cho tốc độ ổn định và mượt mà nhất.

Sản phẩm kiwibox S10
Processor Realtek 1295 chipset ARM Cortex A53 x 4 core
RAM 2GB DDR4
ROM 16GB EMMC
GPU Mali-T820 MP3 L2 Cache 1MB
Bluetooth 4.0
Wireless 802.11 b/g/n
LAN 10/100M/1000 Ethernet
System upgrade OTA upgrade or USB upgrade
Optical Optical output
HDMI HDMI input & HDMI output
USB USB 3.0 host USB 2.0 host x 3, Type-C
SATA SATA port
Power 12V  2.5A power adaptor
Android Version Android 6.0.1 Marshmallow

Top 3 Android TV Box RAM 2GB tốt nhất hiện nay nằm ở đa dạng phân khúc giá, ngay cả những người muốn sở hữu một chiếc Android Box tốt, chất lượng ổn định mà vẫn mong muốn bỏ chi phí nhỏ hoàn toàn dễ dàng. Với ưu điểm chất lượng sản phẩm vượt trội, chế độ bảo hành tốt nhất, hãng Kiwi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả những vị khách khó tính.