Tin tức

Tìm hiểu và download ứng dụng xem truyền hình miễn phí SCTV Online trên Android Kiwibox

T2, 06 / 2017

SCTV Online là một trong nhiều ứng dụng xem truyền hình rất hay trên Android Kiwibox mà chúng tôi đã chia sẻ trong các bài viết trước. SCTV Online với đặc trưng là các kênh của SCTV mang đến một trải nghiệm mới cho người dùng Android TV Box.

Một vài nét sơ lược về ứng dụng SCTV Online

Ở một số nước tiên tiến trên thế giới, số lượng thuê bao truyền hình cáp truyền thống đang dần chuyển sang sử dụng Web TV và hình thức xem truyền hình này đang trở thành trào lưu mới. Dịch vụ IPTV của SCTV ra đời với mục đích đón đầu xu hướng hiện đại này.

Dịch vụ IPTV của SCTV hoạt động hoàn toàn trên mạng Internet thông qua trình duyệt và IP. Điểm nổi bật của IPTV do SCTV cung cấp là khách hàng có thể xem tất cả các kênh đang phát sóng trên mạng truyền hình cáp SCTV qua Internet. Chỉ cần bất cứ thiết bị nào có thể kết nối Internet như màn hình máy tính, máy tính xách tay, thiết bị di động thông minh, máy tính bảng, người xem sẽ không phải bỏ lỡ bất cứ chương trình yêu thích nào dù đang ở bất cứ đâu.

Chính vì vậy SCTV Online được ra đời. Và tất nhiên không thể thiếu ứng dụng SCTV Online xuất hiện trên các Android TV Box.

Giao diện bắt mắt dễ nhìn trên Android Kiwibox

SCTV Online là ứng dụng cung cấp dịch vụ xem TV trực tuyến, video, các show truyền hình, phim bộ, phim lẻ hot…với chất lượng tuyệt đỉnh trên nhiều nền tảng.

Một vài đặc điểm nổi bật của ứng dụng SCTV Online

Bên cạnh nguồn nội dung phong phú, ứng dụng được xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm công ty TNHH truyền hình cáp Saigontourist với nhiều tính năng tiện ích và nổi bật như:

– Bạn sẽ được xem đến 60 kênh truyền hình: VTV, HTV, các kênh địa phương…đặc biệt là 17 kênh truyền hình do SCTV tự sản xuất, nội dung chuyên biệt, đặc sắc.
– Ứng dụng chứa hàng nghìn phim lẻ, phim bộ hot, video ca nhạc, hài, show truyền hình, thể thao hấp dẫn luôn được cập nhật cho bạn thoải mái lựa chọn.
– Bạn có thể xem lại tất cả các nội dung trên bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bạn muốn.
– Tốc độ truyền dẫn nhanh, giúp bạn tận hưởng phút giây thư giãn được trọn vẹn và thoải mái nhất.
– Ứng dụng trang bị trình xem phim với nhiều tính năng thông minh, hữu ích (dành cho thành viên) như: tính năng danh sách yêu thích, các tính năng điều khiển thông minh khi xem chương trình (chia sẻ dễ dàng, tìm kiếm nhanh chóng, các chức năng tăng giảm độ sáng, âm lượng được thiết kế hiện đại và tiện dụng…).

Download ứng dụng SCTV Online về Android Kiwibox

Để cài đặt ứng dụng về tv box nhà bạn có rất nhiều cách. Bạn có thể vào CH Play trên box rồi gõ tìm kiếm “sctv online” sẽ ra ứng dụng để cài đặt như hình :

Hoặc có thể tải trực tiếp từ file APK sau đây : Ứng dụng SCTV Online

Lưu ý : Hạn chế của ứng dụng này là nhà bạn chỉ dùng mạng SCTV thì mới có thể sử dụng.

Xem thêm : Hướng dẫn cách xem ứng dụng phimmoi.net trên Android Kiwibox