Tin tức

Phần mềm học cho trẻ em trên Kiwibox tiện ích nhất

T6, 07 / 2016

Kiwibox S6, S6 Plus hay S8 được biết đến là thiết bị biến TV thường thành Smart TV với nhiều tính năng hấp dẫn như xem truyền hình, xem phim Online, nghe nhạc, hát Karaoke hay chơi game. Tuy nhiên, ít ai biết được trên thiết bị Kiwiboxcòn có những phần mềm học tiếng Anh hấp dẫn dành cho trẻ em. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số phần mềm ứng dụng hay hiện đã được nhiều vị phụ huynh tin dùng.

1. Kids ABC Letters

Kids ABC Letters android tv box

Kids ABC Letters là phần mềm ứng dụng học bảng chữ cái tiếng Anh rất thú vị dành cho trẻ em. Với ứng dụng này, các bé sẽ nghe và học bảng chữ cái ABC theo nhiều cách khác nhau với hình ảnh rất sinh động. Con của bạn sẽ vừa học vừa chơi với Kids ABC Letters, các bé sẽ được học tên các chữ cái và thực hành vẽ chúng, hoặc là sẽ nhận diện chữ cái và tìm kiếm chữ cái đó ngay trong một đoạn văn cảnh cụ thể.

Kids ABC Letters không dạy cho trẻ về những âm thanh ngữ âm mà các loại bảng chữ cái khác thường làm. Đây là một mục tiêu học khác bởi việc phát âm trong ứng dụng sẽ khiến trẻ dễ bị phân tâm, không tập trung và biến ứng dụng này trở nên phức tạp hơn, gây khó khăn cho trẻ.

2. Tiếng Anh cho trẻ em

học tiếng anh với android tv box

Tiếng Anh cho trẻ em là phần mềm rất thú vị, cung cấp nhiều trò chơi ngộ nghĩnh giúp bé làm quen với ngôn ngữ mới này thông qua các hình ảnh, bài hát,… trong Game. Với những hình ảnh ngộ nghĩnh, âm thanh dễ thương tạo dựng trong 6 chủ đề rất gần gũi với đời sống thường ngày của bé như động vật, trái cây, trang phục, phương tiện, máy tính và vật dụng nhà bếp để các bé học tập, tiếng Anh cho trẻ em sẽ khơi gợi mạnh mẽ trí tò mò của các bé về tiếng Anh. Tại phần mềm này, các bé còn có thể nghe phát âm từ tiếng Anh trong Game, giúp các bé học cả chữ cả nói dễ dàng hơn.

3. English for kids

english-for-kids-android-tv-box

English for kids là ứng dụng cho trẻ để học ngữ pháp tiếng Anh bằng phương pháp khá đơn giản và trực quan. Các bé chỉ việc lướt ngón tay qua bức ảnh xuất hiện trên màn hình, bên cạnh dòng chữ miêu tả trong Photo Ingés để được dạy cách phát âm từ ngữ tiếng Anh.

Từ vựng trong English for kids có cấp độ từ Basic cho tới mức độ Intermediate, vốn từ của trẻ dù ở mức độ cơ bản thì vẫn sẽ có thể học thêm những từ cao cấp hơn. Trẻ có thể học nhiều mà không hề bị phân tâm với quá nhiều từ và âm thanh. Đặc biệt là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, được cập nhật thường xuyên. Bên cạnh đó, người dùng cũng không cần phải thao tác đăng nhập bằng mật khẩu hoặc cần mạng Wifi để truy cập trò chơi trên thiết bị Kiwibox.

4. E-kidsongs

kidsongs android tv box

E-kidsongs là phần mềm học tiếng Anh qua các bài hát với giai điệu vô cùng đáng yêu và vui nhộn. Nắm bát tâm lý ưa sôi động của các bé, E-kidsongs cho các bé không gian để vừa lắc lư theo điệu nhạc vừa học tiếng Anh với các từ vựng trong bài, giúp cho các bé vừa tiếp thu ngữ điệu được dễ dàng hơn.

Kho bài hát trong phần mềm đều được các nhà giáo dục chuyên môn thẩm định về nội dung cũng như hình ảnh nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm. Ưu điểm của E-kidsongs là phần mềm hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng ở chế độ Offline. Sau khi tải phần mềm về, bạn tiếp tục tải gói dữ liệu các bài về và sau đó sử dụng Offline.

5. Kids Preschool Puzzle Lite

kids-preschool-puzzle-android-tv-box

Kids Preschool Puzzle Lite là trò chơi hỗ trợ giáo dục và giải trí cho trẻ em thuộc độ tuổi từ 3 đến 6, giúp trẻ em phát triển tư duy thông qua giải đáp các câu đố. Phần mềm có tất cả 20 cấp độ trong phiên bản Lite và nhiều hơn trong phiên bản Pro (phiên bản mất phí). Để hoàn thành mỗi câu đố thì bé cần phải tìm ra các hình dạng tương tự, sắp xếp lại thành các mảnh ghép theo mẫu. Trò chơi giúp trẻ tăng cường khả năng nhận thức, kỹ năng thị giác, nhận biết các khối hình, không gian… Giao diện của Kid Preschool Puzzle Lite được thiết kế với màu sắc tươi sáng, hình ảnh ngộ nghĩnh tạo sức hút rất cao đến trẻ em.

Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải những phần mềm trên trên kho ứng dụng CH Play. Ngoài ra, các phần mềm khác như ứng dụng xem phim, xem truyền hình trên Kiwibox,… dễ dàng tìm kiếm tại CH Play cũng sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm sống động hơn.