Tin tức

Tổng hợp ứng dụng xem truyền hình hay nhất 2017 trên Kiwibox

T6, 07 / 2016

Kiwibox là thương hiệu Android TV Box đầu tiên của người Việt với các thiết bị hiện đang rất được ưa chuộng như Android TV Kiwibox S6, Kiwibox S6 Plus hay Kiwibox S8 Pro. Lý do dòng TV Box thương hiệu này được người dùng đón nhận đông đảo là khả năng chạy ứng dụng tương thích tốt nhất với các dòng TV tại Việt Nam. Xem truyền hình trên các thiết bị Kiwibox là một trong những tính năng nổi trội, được người dùng quan tâm nhất.

Sau đây là 5 phần mềm xem truyền hình được đánh giá là tiện ích nhất mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên kho ứng dụng khổng lồ Google Play Store.

1. Ứng dụng MyTV

MyTV là phần mềm xem truyền hình được phát triển bởi tập đoàn VNPT với trên 300 kênh truyền hình trong nước và quốc tế cho chất lượng hình ảnh SD và HD. MyTV cho tốc độ load trang khá nhanh nhạy, chất lượng xem trên kênh ổn định, hỗ trợ chức năng phát lại trong 7 ngày trước đó.

2. FlyTV

FlyTV là phần mềm ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho các thiết bị điện thoại và các dòng biến TV thường thành Smart TV Android TV Box, hỗ trợ người dùng có thể theo dõi đầy đủ các kênh trên TV và đài phát Radio trong và ngoài nước với tốc độ đường truyền nhanh, ổn định. FlyTV có cập nhật lịch phát sóng các chương trình truyền hình hay các lịch thi đấu các giải bóng đá hàng đầu thế giới rất đều đặn và nhanh chóng mà nhiều ứng dụng xem truyền hình khác không cung cấp được. Phiên bản FlyTV dành cho thiết bị thông minh Android TV Box được thiết kế giao diện đơn giản, khá là dễ dàng sử dụng. Trong khi điều khiển, bạn chỉ cần bấm số chọn kênh bằng Remote của Android TV Box như sử dụng Remote trên TV thông thường.

3. HTV Online

HTV Online là phần mềm ứng dụng xem chương trình truyền hình và phim trực tuyến bao gồm: Các kênh truyền hình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Truyền hình Cáp HTVC nghiên cứu và sản xuất, các chương trình giải trí, trò chơi Gameshow, các sự kiện, chương trình thể thaodo đài HTV hợp tác hoặc được nhượng quyền khai thác.

4. FPT Play

FPT Play ứng dụng được phát triển bởi tập đoàn FPT, nội dung được đồng bộ từ trang Web xem trực tuyến FPT Live. Vớisố kênh chương trình truyền hình đa dạng, FPT đang thử nghiệm thu phát trực tiếp các trận đấu bóng đá cuối tuần, tuy chất lượng truyền hình cũng như hình ảnh có thể chưa tốt bằng các ứng dụng khác nhưng FPT Play cũng đang dần được hoàn thiện. Ngoài xem TV Online thì bạn còn có thể xem phim, xem các Gameshow truyền hình…  

4. Viet Mobile TV

Đây là một ứng dụng xem truyền hình cũng hoàn toàn miễn phí với kho kênh chương trình phong phú về chủng loại, đặc sắc về nội dung và hình ảnh, bao gồm các kênh của nhà đài HTCV, SCTV, VTVCAB, VTC, An Viên AVG, các kênh quốc tế, các kênh địa phương…   

Với 5 ứng dụng xem phim hấp dẫn như vậy, cả gia đình bạn có thể thoải mái xem truyền hình miễn phí mà không phải bận tâm phải chi trả một khoản phí nào khác. Chỉ cần có một thiết bị KiwiBox kết hợp với chiếc TV thông thường là bạn sẽ thu nạp được rất nhiều kiến thức cũng như thông tin từ khắp mọi nơi trên thế giới.