Tin tức

Kiwibox S3 Pro – Kế thừa những điểm mới của hãng

T6, 09 / 2017

Hãng Kiwibox giới thiệu tới người dùng rất nhiều điểm cập nhập mới trong những sản phẩm ra gần đây của hãng. Kiwibox S3 Pro kế thừa những điểm mới của hãng khi đây là sản phẩm Android box mới ra mắt gần đây nhất. Sau quá trình nghiên cứu khách hàng trong quá trình sử dụng các sản phẩm trước, hãng đã đưa ra nhiều điểm mới tiện lợi, dễ sử dụng và hướng tới người dùng nhiều hơn. Hãy điểm qua những điểm nâng cấp nhất của hãng trong sản phẩm Kiwibox S3 Pro này nhé!

Nâng cấp hệ điều hành Kiwibox S3 Pro lên Android 6.0

Kiwibox S3 Pro sử dụng hệ điều hành Android 6.0 đây là hệ điều hành khá cao hỗ trợ rất tốt cho người dùng sử dụng các ứng dụng trên nền tảng Android. Hệ điều hành dùng để quản lý điều hành các phần mềm tài nguyên trên thiết bị, giúp các ứng dụng chạy được mượt mà hơn. Hệ điều hành có vai trò vô cùng quan trọng khi làm trung gian giữa người dùng và phần cứng thiết bị, giúp thiết bị hiểu người dùng đang thực hiện thao tác gì và làm theo một cách dễ dàng. Chính vì thế, hệ điều hành Android 6.0 trên Kiwibox S3 Pro là một điểm sáng cho sản phẩm này, giúp người dùng dùng tốt hơn các ứng dụng, cũng như chạy được nhiều ứng dụng hơn với tốc độ tốt nhất mà các dòng hệ điều hành thấp hơn không làm được.

Cấu hình Kiwibox S3 Pro
Cấu hình Kiwibox S3 Pro

Sử dụng Laucher mới của Kiwibox

Laucher là một giao diện màn hình tivi được tích hợp thông qua thiết bị Kiwibox S3 Pro, màn hình tivi tác động trực tiếp tới cảm nhận của người dùng, chính vì thế một giao diện thân thiện, dễ dùng và phù hợp mọi đối tượng sử dụng luôn là mong muốn người dùng, điều này thì Laucher mới của Kiwibox hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhất. Mục đích của việc ứng dụng Laucher mới này vào các thiết bị mới ra mắt gần đây trong đó có Kiwibox S3 Pro hướng tới trải nghiệm người dùng nhiều hơn, sắm xếp các ứng dụng thông minh hơn khi đươc phân rõ ràng ngay ngoài màn hình hỗ trợ người dùng dễ dàng dùng các ứng dụng phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra các ứng dụng được bố trí hợp lý hơn trên màn hình tivi, bạn không còn phải lo lắng khi để người già hay trẻ con trong nhà sử dụng sản phẩm thông minh này nữa.

Giao diện mới Kiwibox
Giao diện mới Kiwibox

Remote của Kiwibox S3 Pro có chức năng học lệnh

Trong bộ sản phẩm của Kiwibox S3 Pro có kèm theo một Remote để người dùng điều khiển Tivi đã cắm Box. Với chức năng lựa chọn các ứng dụng, điều chỉnh các kênh và rất nhiều các tùy chỉnh khác để chiếc tivi có thể hoạt động theo ý của mình. Với chức năng học lệnh thông minh, điều khiển Kiwibox S3 Pro có thể kết nối cùng chức năng điều khiển với rất nhiều các điều khiển khác tiện lợi hơn. Thay vì phải sử dụng quá nhiều điển khiển trong nhà cho từng thiết bị riêng thì giờ đây người dùng có thể học lệnh kết nối các điều khiển với nhau điều khiển, mọi thao tác gói gọn trong duy nhất 1 chiếc remote thông minh. Đây là chức năng vô cùng thông minh được ứng dụng trên các sản phẩm mới ra gần đây của hãng Kiwibox với các thức học lệnh được in ngay trên mặt sau box.

Điều khiển Kiwibox S3 Pro có chức năng học lệnh
Điều khiển Kiwibox S3 Pro có chức năng học lệnh

Sử dụng hình thức bảo hành điện tử thông qua trang web của Kiwibox

Hình thức bảo hành điện tử thông qua trang web chính thức của hãng Kiwibox.vn sẽ giúp người dùng yên tâm hơn khi chắc chắn mua được hàng chính hãng với chế độ bảo hành rõ ràng tốt nhất. Không riêng gì Kiwibox S3 Pro mà khi khách hàng mua, sử dụng bất cứ sản phẩm nào của hãng đều được bảo hành phần cứng 1 năm và phần mềm trọn đời. Vì thế khi mua sản phẩm, thông tin về thời gian mua, mã Seri của sản phẩm sẽ được nhập lên trên trang web để kiểm tra xem đúng khách hàng có mua hàng của hãng hay không. Ngay cả khi bạn mua hàng ở các đại lý cũng được cập nhập khá đầy đủ thông tin này, nếu chưa hãy liên hệ ngay lại nơi mua hàng để được cập nhập hưởng đầy đủ quyền lợi nhé!

Tra cứu thông tin bảo hành Kiwibox
Tra cứu thông tin bảo hành Kiwibox

Việc bảo hành điện tử mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng khi quá trình bảo hành nhanh chóng hơn, thông tin được lưu trữ chính xác hơn. Bạn có thể xem chi tiết Hướng dẫn cách thức tra thông tin bảo hành của Kiwibox

Với những điểm mới của Kiwibox S3 Pro chắc chắn mang lại những cảm nhận mới mẻ hơn với người dùng, sử dụng sản phẩm tiện hơn, khai thác tối đa các lợi ích của thiết bị mang lại. Chắc chắc, gia đình bạn sẽ có những phút giây giải trí tuyệt vời bên chiếc tivi nhà mình khi kết hợp với sản phẩm thông minh này.