Tin tức

Kiwibox: Cảnh báo hàng giả, khuyến cáo nên mua hàng tại đại lý phân phối chính thức

T6, 10 / 2016

Kiwibox được biết đến là thương hiệu Android TV Box đầu tiên của Việt Nam, hiện đang được phân phối không chỉ trên toàn quốc mà còn mở rộng thị trường ra các nước Đông Nam Á. Sản phẩm đầu tiên của hãng là thiết bị biến TV thường thành TV thông minh Android TV Box S6 rất được ưa chuộng. Tính đến thời điểm này Kiwibox đã và đang liên tục nghiên cứu sản xuất cung cấp cho thị trường điện tử số các models mới được nâng cấp về mẫu mã, cấu hình phù hợp nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam với  mức giá ưu đãi nhất như Kiwibox S1, Kiwibox S3, Kiwibox S3 Plus, Kiwibox S6 PlusKiwibox S8.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện những sản phẩm hàng giả, hàng nhái  không rõ nguồn gốc với thiết kế tương tự sản phẩm của Kiwibox. Gây ảnh hưởng không nhỏ đến lợi ích tiêu dùng, sự tin tưởng của khách hàng trong quá trình sử dụng, chế độ bảo hành cũng như chăm sóc hậu bán hàng.

thebaohanh2

Thẻ bảo hành chính hãng Kiwibox

Để chọn lựa được một sản phẩm chính hãng, đảm bảo sử dụng được bền lâu, Kiwibox khuyến cáo quý khách hàng nên đến các đại lý có giấy chứng nhận ủy quyền của Kiwibox để trải nghiệm và mua sản phẩm. Hiện nay, hãng đã phân phối Android TV Box tới hệ thống hàng trăm đại lý rải rác ba miền Bắc – Trung – Nam. Các đại lý, nhà phân phối chính hãng của Kiwibox đều có giấy chứng nhận cùng dấu chứng nhận của Kiwibox. Quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn qua những đại lý gần nhất trên mọi miền tổ quốc.

giay chung nhan

Chứng nhận nhà phân phối chính thức Kiwibox

Trước khi mua hàng trên các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Adayroi, Sendo… quý khách nên xem sét kỹ xem các đại lý đó có phải là đại lý chính thức của Kiwibox rồi hãy quyết định mua, Kiwibox sẽ không nhận bảo hành trực tiếp các sản phẩm từ các sàn thương mại điện tử này. Khi quý khách mua hàng từ các đại lý không chính thức của Kiwibox, để kiểm tra có phải hàng chính hãng hay không ? Quý khách vui lòng truy cập vào Website Kiwibox tại địa chỉ: http://kiwibox.vn/kiem-tra-bao-hanh để kiểm tra seri sản phẩm và  thông tinh bảo hành.

Bên cạnh những Video và bài viết giới thiệu Kiwibox, hãng Kiwibox sẽ tiếp tục xây dựng Video và viết bài so sánh về cách phân biệt sản phẩm giả và sản phẩm thật, giúp quý khách hàng có những cái nhìn trực quan nhất về sản phẩm chính hãng Kiwibox và tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Video phân biệt Kiwibox S1 chính hãng và hàng nhái

Hãy là người tiêu dùng thông thái!

Trân trọng!