Tin tức

Hướng dẫn hát Karaoke trên Kiwibox đơn giản nhất

T6, 07 / 2016

Khi mua dàn Karaoke gia đình, thiết bị bạn nên mua sắm đầu tiên là đầu hát Karaoke chuyên nghiệp Android TV Box. Android TV Box là sự lựa chọn số 1 cho thiết bị đầu thu phát Karaoke bởi nhiều các tính năng kèm theo như ghi âm giọng hát, chia sẻ bài hát đã thu âm cho bạn bè.

anh-hat-karaoke-tv-box1-1024x536

Android  Kiwibox S6, Kiwibox S6 Plus hay Kiwibox S8 được biết đến là những hộp thông minh của thương hiệu Android TV Box thương hiệu Việt đầu tiên Kiwibox, có khả năng tương thích tốt nhất với các dòng TV Việt hiện nay. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách hát Karaoke trên Kiwibox tiện lợi, đơn giản nhất.

Hát Karaoke qua thiết bị Android TV Kiwibox hiện nay có 2 cách:

  1. Hát Karaoke Online: Thiết bị Kiwibox chỉ cần kết nối mạng Internet, sau đó bạn tải App Free từ kho chợ ứng dụng khổng lồ Google Play Store và hát miễn phí hoặc có thể trả phí để hát được nhiều hơn. Với cách thức hát này thì bạn sẽ bị hạn chế về phần hình nền video và độ trong của âm thanh.
  2. Hát Karaoke Offline: Bạn sẽ hát qua ổ cứng, thẻ nhớ, USB, hoặc Copy sẵn dung lượng bài hát vào ROM của Android TV Kiwibox. Bạn sẽ thưởng thức được rất nhiều bài hát, hình ảnh video và âm thanh chuẩn hơn nhiều so với hát Online.

Một số phần mềm hát Karaoke tiện ích

 1.  Newtitan

phần mềm hát karaoke newtitan

Newtitan là ứng dụng hát Karaoke với các bài hát được biên soạn rất kỹ lưỡng, bao gồm cả nhạc, lời ca sĩ và lời bài hát. Sử dụng ứng dụng này, ngoài hát Karaoke thì bạn có thể trải nghiệm các thao tác tiện ích sau:

– Thu âm: Với sự nâng cấp mới mẻ, bạn có thể đăng tải bản thu của mình lên newtitan.vn chỉ với 1 Click. Bản thu này sẽ được quản lý trong trang cá nhân của bạn, từ đây bạn có thể chia sẻ với bạn bè bằng cách Copy Link rồi Send hoặc Share thẳng đến Facebook, Email tại ứng dụng.

– Tạo Playlist: Playlist có chế độ Repeat All nên sẽ không gián đoạn việc bạn nghe nhạc.

– Bật/tắt lời ca sĩ: Bạn vừa có thể nghe ca sĩ hát, chữ chạy để bạn hát theo hoặc tắt hẳn tiếng ca sĩ và tự hát.

– Tải bài hát: Bạn có thể tự mình Download các bài hát từ Newtitan về Android TV Box mà không cần phải đợi Admin cập nhật.

Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn chưa hoàn chỉnh, đôi khị bị lỗi không tương thích trên một số loại Android TV Box.

 2.  Smart Karaoke Player

Phần mềm hát karaoke trên kiwibox smart karaoke player

Đây là ứng dụng hát Karaoke Offline từ ổ cứng, rất hay, dễ sử dụng, và đặc biệt có thể chọn bài từ điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn cài ứng dụng Smart Karaoke Player trên Kiwibox, sau đó cài ứng dụng Smart Karaoke Remote lên điện thoại hay máy tính bảng để chọn bài.

– Hỗ trợ khả năng tắt mở giọng ca sĩ. Hiện tại ứng dụng chỉ hỗ trợ tắt mở giọng ca sĩ các bài hát có 2 track âm thanh, không hỗ trợ L-R.

– Hỗ trợ người dùng chép ảnh nền hoặc Video của mình làm nền trong lúc hát.  

– Tìm kiếm bài hát theo tên bài hát, ca sĩ bằng cách nhập đầy đủ hoặc viết tắt chữ cái đầu, không kém mấy đầu karaoke chuyên dụng.

– Quản lý danh sách chờ: Danh sách này cũng khá linh hoạt khi có thể thêm, xóa, ưu tiên đưa lên đầu danh sách hoặc di chuyển bài hát lên xuống.

– Hỗ trợ duyệt và chơi file trong thư mục Karaoke chia sẻ trong mạng LAN (từ NAS, PC) thông qua giao thức SMB.

Ứng dụng Smart Karaoke Player chạy khá mượt, chuyển bài nhanh, nhìn chung tương thích với hầu hết các loại Android TV Box trên thị trường hiện nay.

 3. Ikara

phần mềm hát karaoke trên kiwibox iKara

Với công nghệ xử lý âm thanh hiện đại nhất hiện nay, iKara sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm bất ngờ thú vị. iKara sở hữu một kho Karaoke khổng lồ với lời bài hát trên nền nhạc, không hiển thị Video và được cập nhật thường xuyên. Ikara có khả năng lọc nhiễu, tạo hiệu ứng Echo, Bass, Treble… đem lại chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất theo đúng nhu cầu của bạn.

Không chỉ hỗ trợ hát Karaoke, iKara còn như một phòng thu chuyên nghiệp cho phép bạn thu âm và chia sẻ bài thu của chính mình cho bạn bè cùng thưởng thức.

==>>Xem thêm bài viết: Phần mềm học cho trẻ em trên Kiwibox