Tin tức

Hướng dẫn cách tối ưu dung lượng bộ nhớ trên Android Kiwibox

T6, 03 / 2017

Android Kiwibox là thiết bị biến tivi thường thành tivi thông minh, từ lâu Android Kiwibox trở thành thiết bị thiết yếu trong nhiều gia đình Việt. Dù đã sử dụng thành thạo thiết bị những hầu hết mọi người thường không biết cách tối ưu dung lượng bộ nhớ.

Vậy nên hôm nay chúng tôi đưa ra bài viết sau để  hướng dẫn các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc tối ưu bộ nhớ cho thiết bị của mình. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn có thể gỡ bỏ những chương trình, ứng dụng không cần thiết.

Rất nhiều ứng dụng đặc sắc trên Android Kiwibox

   1. Với các tập tin tải về :

Trong thiết bị Android Kiwibox của bạn lưu trữ rất nhiều dữ liệu như thông tin người dùng, tài liệu riêng của bạn, các ứng dụng, mật khẩu tài khoản sử dụng trên thiết bị. Bạn có thể tiết kiệm dung lượng cho bộ nhớ bằng cách sử dụng điện toán đám mây hoặc google driver miễn phí, đây là phần mềm giúp lưu trữ dữ liệu, giúp chia sẻ dễ dàng nhanh chóng, tiết kiệm dung lượng cho bộ nhớ hoàn hảo.

Dữ liệu, thông tin người dùng, ứng dụng

Với một số tập tin không cần thiết hoặc không sử dụng nữa bạn hãy xóa chúng đi để tiết kiệm bộ nhớ cho Kiwibox. Bạn có thể sử dụng phầm mềm quản lý dữ liệu để quản lý tốt hơn các dữ liệu mình đang có.

   2. Những ứng dụng rác :

Mỗi khi bạn truy cập vào ứng dụng, hệ thống thường tạo thêm thư mục để lưu trữ thông tin riêng ghi lại các hoạt động của bạn. Trong quá trình hoạt động có các tệp tin ẩn tự sinh ra chiếm bộ nhớ của thiết bị, gây lãng phí bộ nhớ. Bạn nên thường xuyên dọn dẹp không gian cho bộ nhớ xóa những tập tin tự sinh ra hằng tuần. Đặc biệt khi bạn tải ứng dụng về thường có các file của ứng dụng khác tự theo về và chạy ngầm mà mình không biết làm lãng phí bộ nhớ. Bạn hãy cẩn trọng trong việc tải thêm ứng dụng và xóa đi các ứng dụng không cân thiết trên Android Kiwibox.

Xóa các ứng dụng rác không cần thiết

==> Xem thêm video hướng dẫn chi tiết : Hướng dẫn dọn dẹp bộ nhớ tối ưu hóa dung lượng của Android Kiwibox

Trân trọng cảm ơn !

==> Xem thêmHướng dẫn tăng tốc cho Android Kiwibox mới nhất 2017