Tin tức

Giới thiệu sản phẩm Android Kiwibox S1 phiên bản mới

T7, 03 / 2017

Sau một khoảng thời gian dài khẳng định chất lượng,giá trị sản phẩm của mình, đến nay thương hiệu Kiwibox dần đang chiếm được trọn niềm tin từ người tiêu dung Việt, KiwiBox đã có được một hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc với hàng trăm các đại lí rải rác ba miền Bắc – Trung – Nam.

Kiwibox S1 chính là một trong những Kiwibox ra đời đầu tiên mà vẫn đang giữ được nét đặc trưng của dòng Kiwibox với nét cứng cáp nhưng vẫn vô dùng đẹp mắt. Đặc biệt với hai Anten thu phát sóng Wifi, model này hứa hẹn sẽ là một trong những nét đột phá trong công nghệ không dây tốc độ cao.

Đầu năm 2017, thương hiệu Kiwibox đã cải tiến một số đặc điểm hình ảnh mẫu mã mới bắt mắt cho sản phẩm Kiwibox S1.Dưới đây là 3 thay đổi mới trên Kiwibox S1.

3 thay đổi mới có trên Android Kiwibox S1

  • Tem hợp quy sản phẩm được in trên vỏ box, theo chuẩn quốc tế

  • Hệ thống tem, mác mặt sau của sản phẩm

Mặt sau của sản phẩm được in và dán tem mác trên chất liệu nilon mịn, sáng bóng, hình ảnh nhà sản xuất, thông số sản phẩm rõ ràng,sắc nét. Tem mác có 7 màu óng ánh theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

  • Thay đổi mẫu điều khiển

Mẫu điều khiển được thiết kế lại màu đen bắt mắt, logo màu trắng rõ ràng nổi bật, mặt sau có hướng dẫn thao tác phím học lệnh để sử dụng dễ dàng.

Lưu ý: Nếu quý khách mua hàng gặp phải các sản phẩm mang thương hiệu của Kiwibox mà không có team bảo hành 7 màu của hãng cũng như đại lý ủy quyền cấp 1, rất có thể sản phẩm đó là sản phẩm hàng nhái hàng kém chất lượng.

Trân trọng cảm ơn !

==>>Xem thêm : Công bố tem bảo hành và chống hàng giả Kiwibox mới nhất 2017