Tin tức

Công bố tem bảo hành và chống hàng giả Kiwibox mới nhất 2017

T5, 03 / 2017

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

KiwiBox là thương hiệu Android TV Box tiên phong đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm Android Box mang thương hiệu Việt. Sau một khoảng thời gian dài khẳng định chất lượng giá trị sản phẩm của mình, đến nay KiwiBox đã có được một hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc với hàng trăm các đại lí rải rác ba miền Bắc – Trung – Nam. Hiện nay, Kiwibox đang phấn đấu mở rộng sản phẩm của mình ra thị trường ra các nước Đông Nam Á.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Để nâng tầm thương hiệu và khẳng định chất lượng sản phẩm của mình cũng như đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, từ ngày 01/03/2017 hãng Kiwi đã đưa ra mẫu tem bảo hành và chống hàng giả (7 màu) theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Với hệ thống team mác chống hàng giả hàng nhái mới này, ngươi tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vào sản phẩm “Biến TV thường thành TV thông minh” thương hiệu Việt của chúng tôi.

KiwiBox được phân phối độc quyền nên tất cả các thiết bị đều có chung một tem bảo hành khi quý khách mua sản phẩm của KiwiBox. Trung tâm bảo hành lớn nhất của chúng tôi đang nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội nhưng nếu gặp bất kì trở ngại gì trong quá trình sử dụng, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và nhận được sự chăm sóc chu đáo nhất. Với sản phẩm chính hãng mang tên duy nhất KiwiBox, khách hàng sẽ nhận được những quà tặng hấp dẫn, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1, miễn phí giao hàng tận nhà và luôn đảm bảo giá thành là tốt nhất.

 

 Lưu ý: Nếu quý khách mua hàng gặp phải các sản phẩm mang thương hiệu của Kiwibox mà không có team bảo hành 7 màu của hãng cũng như đại lý ủy quyền cấp 1, rất có thể sản phẩm đó là sản phẩm hàng nhái hàng kém chất lượng.

Bất cứ khi nào quý khách thấy trên thị trường có sản phẩm của thương hiệu Kiwibox mà nghi ngờ là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hãy liên hệ thông báo ngay cho chúng tôi biết.

Trân trọng cảm ơn !