Tin tức

Đánh giá Kiwibox S6 Pro khi sử dụng

T7, 02 / 2019

Kiwibox S6 Pro siêu phẩm mới nhất hiện nay của hãng Kiwi ra mắt vào cuối năm 2018. Siêu phẩn đang được đông đảo người dùng lựa chọn, biến tivi thường truy cập mạng với đa dạng các chương trình giải trí hấp dẫn nhất hiện nay. Cùng đánh giá Kiwibox S6 Pro sau một thời gian sử dụng, được khách hàng phản hồi với dòng siêu phẩm này xem nó có thực sự tốt không nào!

Đánh giá Kiwibox S6 Pro
Đánh giá Kiwibox S6 Pro

Đánh giá Kiwibox S6 Pro về thiết kế

Vẫn thiết kế khá quen thuộc với các sản phẩm Kiwibox với màu đen đặc trưng cùng các đường viền mạnh mẽ, chắc chắn. Đánh giá Kiwibox S6 Pro trong quá trình sử dụng khá bền bỉ, các khe tản nhiệt mặt rìa giúp thiết bị hoạt động trong thời gian dài mà không bị nóng. Người dùng có thể cắm mạng dây hoặc bắt wifi với 2 râu thu sóng mạnh mẽ. Thiết kế khá đặc trưng của thương hiệu Kiwi với logo in chìm và tên sản phẩm mặt trước. So với các dòng Kiwibox khác thì sản phẩm này không có quá nhiều khác biệt về thiết kế bên ngoài.

Kiwibox S6 Pro

Các cổng kết nối trên Kiwibox S6 Pro

Kiwibox S6 Pro có các cổng kết nối khá cơ bản bao gồm cổng mạng LAN, AV, HDMI, 2 cổng USB, cổng nguồn và công tắc bật/tắt. Với nhu cầu kết nối tivi, nghe nhạc đơn giản, Kiwibox S6 Pro là lựa chọn không tồi với các kết nối với tivi, amply hay cắm chuột, bàn phím… Tuy nhiên, nếu bạn có yêu cầu khắt khe về chuẩn kết nối âm thanh đầu ra, nghe nhạc chất lượng cao qua cổng 5.1, hoặc cần kết nối nhiều thiết bị trên 2 cổng USB thì đánh giá Kiwibox S6 Pro trên góc độ này sản phẩm chưa phù hợp.

>>> Xem thêm: Tivi nào sử dụng được Kiwibox?

Đánh giá cấu hình Kiwibox S6 Pro

Được đánh giá là dòng Kiwibox giá rẻ trong phân khúc RAM 2GB, thật khó để người dùng có thể tìm kiếm được sản phẩm sở hữu cấu hình này ở cùng phân khúc giá. Đặc biệt, sở hữu Android 7.1 mới nhất hiện nay được coi là điểm nổi bật nhất về cấu hình của dòng Kiwibox S6 Pro. Nếu trên thị trường các dòng Android TV Box thường chỉ sử dụng Android 4.4, Android 6.0 thì Kiwibox S6 Pro là một trong những dòng sản phẩm đầu tiên dùng Android 7.1. Tích hợp chức năng chia đôi màn hình, hỗ trợ các ứng dụng mượt mà và tốt hơn hẳn.

Các dòng Android TV Box khác nhau chủ yếu về cấu hình, Kiwibox S6 Pro được đánh giá sau một thời gian sử dụng của người dùng khá bền bỉ, thích hợp các nhu cầu cơ bản như xem truyền hình, xem phim, lướt web, youtube, nghe nhạc, đọc báo,.. Nếu bạn có nhu cầu chơi game hay sử dụng các ứng dụng năng thì nên lựa chọn các dòng cấu hình mạnh mẽ hơn.

Review các chức năng giải trí trên Kiwibox S6 Pro

Các dòng Android Tv Box trên thị trường hiện nay gần như đều có các chương trình giải trí  như nhau. Với các chương trình giải trí cơ bản được cài sẵn như xem truyền hình, xem phim, youtube, lướt web, nghe nhạc, đọc báo.. người dùng có thể tải thêm rất nhiều các ứng dụng giải trí trên kho CH Play. Tuy nhiên, tùy vào từng cấu hình sản phẩm sẽ cho bộ nhớ cũng như chip xử lý là khác nhau.

>>> Xem thêm: Tư vấn mua Android TV Box chơi game mượt mà, ổn định

Mua Kiwibox S6 Pro
Kiwibox S6 Pro sử dụng 2 ứng dụng cùng lúc

Với Kiwibox S6 Pro theo đánh giá người dùng thì nên dùng các chương trình cơ bản, không nên cài quá nhiều các chương trình gây nặng máy. Ngoài ra, thiết bị hỗ trợ ứng dụng My K+ cho phép người dùng xem được các kênh qua thiết bị này khi có tài khoản My K+ đăng nhập.

Đánh giá Kiwibox S6 Pro trên góc độ người dùng sau một quá trình sử dụng được cho là ổn định, phù hợp với nhu cầu dùng gia đình. Cấu hình vừa đủ mạnh cùng một số điểm nổi bật cho phép sử dụng các tiện ích như có thể kết nối chuột bay điều khiển giọng nói, chức năng chia đôi màn hình chỉ với chi phí vô cùng rẻ. Hãy để lại cảm nhận của bạn nếu đã sử dụng sản phẩm này nhé!