Tin tức

Ứng dụng xem phim iflix xem phim bom tấn, phim chiếu rạp dễ dàng ngay tại nhà

T2, 10 / 2017

Chắc hẳn khi dùng Android Kiwibox thì nhu cầu xem phim là rất thiết yếu trong mọi gia đình. Và việc tìm kiếm các ứng dụng để xem phim trên Android Box không hề đơn giản. Hôm nay Kiwibox sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng iflix – ứng dụng xem phim chất lượng cao, với phim bom tấn, phim chiếu rạp được cập nhật nhanh nhất, mà hơn hết khi xem lại không hề có quảng cáo.

Cập nhật liên tục các phim bom tấn, phim chiếu rạp mới nhất

Ứng dụng sẽ giúp các bạn tận hưởng chất lượng full HD, không có quảng cáo, có phụ đề tiếng việt sẽ giúp các bạn có một khoảng thời gian xem phim tuyệt vời ngay tại nhà mình.

Sau đây Kiwibox sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và đăng ký tài khoản để trải nghiệm ứng dụng xem phim hữu ích này.

Bước 1 :

Việc đầu tiên, các bạn hãy vào trang iflix.com để đăng ký tài khoản (hoàn toàn miễn phí) – hoặc bạn có thể đăng nhập ngay bằng tài khoản facebook, gmail,…

Yêu cầu của ứng dụng là bạn phải nhập số điện thoại để xác minh, và có tin nhắn gửi về điện thoại để xác thực.

Bước 2 :

Sau khi có tài khoản, bạn hãy tải ứng dụng iFlix về box trên Google Play Store (CH Play), cài đặt ứng dụng vào máy.

– Download ứng dụng iflix : Tại đây.

Rất nhiều thể loại khác nhau để bạn có thể lựa chọn

Bước 3:

Ứng dụng này đang được tất cả người dùng trên thế giới đánh giá rất cao với việc cập nhật các phim bom tấn rất nhanh, khi xem không hề có quảng cáo, hơn nữa có rất nhiều phim chiếu rạp của truyền hình Việt.

Đặc biệt phim load rất nhanh và có chất lượng full HD, sử dụng rất tốt trên android tv box, smart tv,…

Với mỗi tài khoản iFlix đăng ký mới bạn sẽ có 1 tháng xem phim VIP, dùng hết thời gian các bạn chỉ việc đăng ký tài khoản mới là lại xem phim tẹt ga rồi.

Vậy đó trên đây là giới thiệu đến các bạn ứng dụng xem phim iflix và cách làm thế nào để đăng ký tài khoản để xem phim. Nếu thấy thông tin này hữu ích hãy “like và share” ngay cho mọi người được biết.

Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ bên gia đình của mình !