Tin tức

TV Box xem được bao nhiêu kênh truyền hình TV?

T5, 11 / 2017

Ngày nay, việc tìm hiểu và lựa chọn cho không gian giải trí gia đình của mỗi người tiêu dùng một thiết bị TV Box là điều rất cần thiết và là xu thế chung của cuộc sống hiện đại. Android Box nói chung có thể thay thế và đảm nhiệm được rất nhiều vai trò khác nhau trong nhu cầu giải trí. Giúp người sử dụng thiết bị không cần bận tâm nhiều về các loại thiết bị giải trí và chỉ cần một thiết bị với sức mạnh Alll In One như TV Box.

Android TV Box nói chung và Kiwibox nói riêng đều là những sản phẩm với đa tính năng giải trí khác nhau: xem truyền hình, hát karaoke, chơi game, lướt web…Với những người đã tiếp cận và sử dụng thiết bị thì điều này là những yêu cầu tối thiểu cần có. Vậy đối với nhóm khách hàng đang trong quá trình tìm hiểu dòng sản phẩm này thì mỗi tính năng kể trên lại đặt ra cho người tiêu dùng một thắc mắc lớn mà rất cần câu giải đáp chính xác và dễ hiểu nhất. Đơn cử như thắc mắc: TV Box này xem được bao nhiêu kênh truyền hình TV thế em?, tivi box có xem được tivi không, tv box xem tivi miễn phí à?….

Bài viết này, Kiwibox Việt Nam sẽ trả lời và giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới vấn đề sản phẩm TV Box nói chung và các thiết bị của hãng nói riêng xoay quanh việc “Xem truyền hình trên TV Box”.

Xem truyền hình trên TV box là một tính năng không thể thiếu trên tất cả các thiết bị TV Box. Cái tên của thiết bị đã nói lên tất cả, có chăng khác nhau chỉ là box này xem được số lượng bao nhiêu kênh, box kia xem được bao nhiêu kênh mà thôi. Vậy dòng thiết bị này xem được bao nhiêu kênh truyền hình:

Tất các các sản phẩm kiwibox nói chung đều có khả năng xem được rất nhiều kênh truyền hình miễn phí trong đó có những kênh thiết yếu với chuẩn HD. Số lượng kênh xem được là không thể thống kê bởi ứng dụng xem truyền hình sẽ được các nhà phát triển cập nhập liên tục tăng về số lượng kênh và trải nghiệm. Việc xem truyền hình trên Kiwibox chắc chắn sẽ đảm bảo và thỏa mãn đối với những khách hàng đang theo dõi truyền hình trên sóng vệ tinh Quốc gia.

Muốn xem truyền hình tốt, không bị giật và quảng cáo cũng như nhiều kênh còn phụ thuộc vào giá trị đầu tư của chiếc TV box ban đầu. Với số tiền đầu tư cao bạn sẽ nhận được một thiết bị với cấu hình cao hoạt động mượt mà, với giá trị đầu tư bình thường thì trải nghiệm nhận được ở mức độ tốt đầy đủ. Ví dụ, một chiếc box có bộ nhớ RAM 2GB khi bạn sẽ truyền hình hay đảo các ứng dụng khác đa nhệm sẽ mang lại trải nghiệm mượt mà, còn ngược lại thì sẽ bị vấp hoặc treo box.

Một số box của kiwibox còn hỗ trợ cài đặt ứng dụng xem My+

Ngoài ra, việc xem truyền hình trên tv box được ổn định cũng liên quan rất nhiều tới tốc độ đường truyền mạng của nhà bạn, gói mạng tối thiểu để xem truyền hình mượt mà phải từ 165k/1 tháng. Đây là gói dành riêng băng thông phục vụ cho Box hoạt động, nêu bạn đăng nhập 2-3 thiết bị điện thoại vào cùng sử dụng thì giật lag chắc chắn sẽ xảy ra. Vì thế để ổn định và thoải mái khi sử dụng internet, trước lúc lắp đặt bạn cần phải tính toán số lượng thiết bị và mức độ sử dụng nhà mình để lắp các gói phù hợp.

Vấn đề cuối cùng đó là để xem truyền hình được nhiều kênh và ổn định nhất bạn nên chọn mua các thiết bị tivi box có thương hiệu tên tuổi lớn. Có đội ngũ support chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Để nhận được những ưu đãi cập nhập phần mềm hay ứng dụng mới nhất để tăng số lượng kênh truyền hình mỗi lúc một tăng.

Các sản phẩm Kiwbox nói chung của chúng tôi đều được cài đặt ít nhất 3 ứng dụng xem truyền hình với đa dạng số kênh để khách hàng lựa chọn ứng dụng giải trí sao chp phù hợp.