Tin tức

Top ứng dụng xem bóng đá tốt nhất trên Android Kiwibox

T6, 11 / 2017

Như chúng ta đã biết, Kiwibox là thiết bị giúp biến TV thường thành TV thông minh với rất nhiều chức năng :

  • Xem truyền hình miễn phí với rất nhiều kênh
  • Xem phim Online với chất lượng phim HD và Full HD cùng với các bộ phim bom tấn, phim chiếu rạp mới nhất
  • Hát Karaoke nghe nhạc với chất lượng âm thanh chất lượng cao
  • Đọc báo, tin tức, truy cập mạng facebook, zalo, skype, video call với bạn bè…
  • Chơi game với kho game khổng lồ trên CH Play dễ dàng cài đặt và chơi
  • Và hơn hết đối với các đấng mày râu thì tính năng xem bóng đá là không thể thiếu

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Top các ứng dụng xem bóng đá tốt nhất trên Android Kiwibox.

SopCast

Ứng dụng xem thể thao và đặc biệt là bóng đá được ưa chuộng nhất trên thế giới

Là một ứng dụng xem truyền hình trực tiếp miễn phí, bạn có thể xem được đầy đủ các kênh truyền hình từ khắp nơi trên thế giới. SopCast được mọi người quan tâm bởi cung cấp nhiều link xem bóng đá chất lượng. Sử dụng ứng dụng bạn sẽ không bỏ lỡ các trận bóng đá kinh điển cũng như các kênh truyền hình đặc sắc.

FPT Play

Ứng dụng cũng được rất nhiều người sử dụng

Đây là ứng dụng tổng hợp khá nhiều tính năng, xem video, xem truyền hình trực tiếp, các game show truyền hinh giải trí đặc sắc trong và ngoài nước.

Với danh sách kênh phong phú và kho video khổng lồ. Ứng dụng này có kênh riêng dành cho các bộ môn thể thao , bóng đá, xem lại, theo dõi thông tin bên lề. Đây quả là ứng dụng được tích hợp khá đầy đủ các nhu cầu của mọi người trong gia đình.

My K+

Ứng dụng phù hợp cho các trận cầu siêu kinh điển do chỉ K+ mới có bản quyền phát sóng ở Việt Nam

Đây là ứng dụng xem 28 kênh K+ hoàn toàn miễn phí, các giải ngoại hạng anh, La Liga, phim Việt nam chiếu rạp mới nhất đều có chiếu trên ứng dụng này,Tennis,Golf PGA…

Ứng dụng này có thể sử dụng trên cả Laptop, Smartphone, và cả Android Tv box. Tạo 1 tài khoản bạn có thể sử dụng được cho 3 thiết bị. Để sử dụng được ứng dụng này bạn cần có mã đầu thu và mã thẻ của 1 đầu K+ đang hoạt động và bạn không cần chi 125.000Đ hàng tháng nữa.

Fly TV

Ứng dụng có giao diện rất dễ sử dụng cho mọi người

Ứng dụng được cài đặt săn trên box, là một ứng dụng xem TiVi miễn phí, với số lượng kênh lớn gần 200 kênh đặc sắc. Fly Tv đã dành 1 danh mục cung cấp các trận bóng đá trực tiếp được phát từ nhiều kênh khác nhau. Giao diện của ứng dụng rất dễ sử dụng bởi vì được chia thành nhiều chuyên mục rõ ràng thuận tiện cho việc lựa chọn kênh mà bạn muốn xem.

Viet Mobi

Ứng dụng này có thêm 2 kênh K+ miễn phí

Khá giống với Sopcast, ứng dụng này ngoài những kênh bóng đá thông thường, đặc biệt bạn có thể xem thêm 2 kênh K+1 và K+ PM với những trận bóng đá đỉnh cao bản quyền chỉ có trên K+ mà không mất chi phí.

Vậy đó trên đây là top các ứng dụng xem bóng đá tốt nhất trên Android Kiwibox mà chúng tôi đã tổng hợp các ý kiến của khách hàng. Chúc các bạn có những phút giây xem bóng đá vui vẻ với Kiwibox !