Tin tức

TOP 4 trình duyệt web tốt nhất nên có trên Android Kiwibox

T4, 03 / 2017

Android Kiwibox là thiết bị thông minh, chỉ cần kết nối internet là tivi của bạn đã có thể lướt web, đọc báo, nghe nhạc cũng như xem phim online. Thiết bị Android Kiwibox chạy hệ điều hành Android, màn hình tivi là thiết bị trình chiếu cho box tivi. Khi Android Kiwibox kết nối internet và được kết nối với tivi bằng cổng HDMI hoặc cổng AV, bạn có thể sử dụng chuột hoặc điều khiển hay bàn phím để điều khiển chiếc box tivi, trên màn hình TV sẽ hiển thị cho box tivi. Bạn có thể cài đặt và sử dụng các trình duyệt sau để phục vụ cho việc lướt web, xem phim, đọc báo.

Kiwibox.vn xin giới thiệu đến các bạn top những trình duyệt hay, được sử dụng nhiều nhất trên Android kiwibox.

1. Google Chrome:

Nếu đã từng sử dụng internet chắc hẳn bạn sẽ không lạ lẫm gì với trình duyệt này, đây là trình duyệt được phát triển bởi google, là trình duyệt phổ biến được sử dụng trên toàn cầu. Với trình duyệt này, Box tivi của bạn có thể lướt web, tìm kiếm dễ dàng nhanh chóng, google hỗ trợ đồng bộ hóa các tài khoản Gmail, G+, Drive… và nhiều tiện ích khác.

Bạn có thể tải trình duyệt Chrome về kiwibox TẠI ĐÂY.

2. Firefox:

Cùng với sự phát triển của trình duyệt google, firrefox cũng chiếm được nhiều thiện cảm từ người dùng do trình duyệt này hỗ trợ nhiều add-on, giúp bạn sử dụng dễ dàng, thuận tiện.

Bạn có thể tải trình duyệt Firefox về kiwibox TẠI ĐÂY.

3. Opera:

Trình duyệt Opera giờ đây đã được nâng cấp và phát triển dành riêng cho Android Tivi Box với tên gọi Opera TV Browser. Trình duyệt này cho phép bạn lướt web nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

Bạn có thể tải trình duyệt Firefox về kiwibox TẠI ĐÂY.

4. UC Brower:

Có lẽ sẽ ít người biết đến trình duyệt này, tuy nhiên bạn nên tải về và sử dụng nó vì đấy là trình duyệt có dụng lượng khá nhẹ giúp lướt web dễ dàng nhanh chóng. Đặc biệt trình duyệt này còn hỗ trợ download và nhiều ứng dụng từ cửa hàng trực tuyến của Google Play.

Bạn có thể tải trình duyệt UC Brower về kiwibox TẠI ĐÂY.

Trân trọng cảm ơn !

==> Xem thêmTop 5 ứng dụng nghe nhạc trực tuyến đặc sắc nhất cho Android Kiwibox