Tin tức

Top 3 Kiwibox được mua nhiều nhất năm 2018

T2, 08 / 2018

Hãng Kiwi cho ra mắt người dùng rất nhiều các sản phẩm Kiwibox ở các phân khúc giá khác nhau với đa dạng cấu hình, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng. Chúng tôi xin tổng hợp top 3 Kiwibox được mua nhiều nhất năm 2018 với nhiều điểm nổi bật riêng. Các sản phẩm ngày càng được nâng cấp tốt hơn về cấu hình cũng như các chức năng nhằm mang lại chương trình giải trí đặc sắc nhất bên chiếc tivi nhà bạn. Đây cũng được đánh giá là những Android TV Box tốt nhất ở các phân khúc giá khác nhau.

Top 3 Kiwibox được mua nhiều nhất năm 2018
Top 3 Kiwibox được mua nhiều nhất năm 2018

1.Kiwibox S2

Được mệnh danh là dòng Android TV Box giá rẻ nhất hiện nay, Kiwibox S2 đang được đánh giá cao trên thị trường. Với khách hàng có nhu cầu dùng cơ bản như xem phim, xem truyền hình, youtube, lướt web, nge nhạc.. thì đây là sản phẩm đáp ứng khá tốt các nhu cầu này. Đặc biệt, ở mức giá chỉ 890.000đ siêu rẻ, có thể nói là rẻ nhất trong các dòng Android Box trên thị trường mang lại chất lượng ổn định, bền bỉ.

Các chương trình giải trí và chất lượng hình ảnh mang lại cho người dùng không thua kém bất cứ dòng Android Box nào trên thị trường. Kiwibox S2 được ưa chuộng bởi mức giá rẻ, là một trong những Kiwibox được mua nhiều nhất năm 2018 bởi chính giá thành và chất lượng nó mang lại. RAM 1GB, ROM 8GB, Android 4.4 các thông số cấu hình khá cơ bản, bạn có thể thỏa thích xem phim, xem truyền hình, youtube trên thiết bị này, phù hợp mọi dòng tivi kể cả dòng tivi đời cũ.

2.Kiwibox T+

Trong năm 2018 hãng Kiwi đã cho ra mắt dòng Kiwibox T+ một lần nữa làm khuấy đảo thị trường Android Box. Sản phẩm có sự khác biệt hơn hẳn khi hỗ trợ bắt sóng truyền hình DVB T2. Thay vì mua đầu DVB T2 bạn hoàn toàn có thể kết hợp 2 trong 1 trên sản phẩm Kiwibox T+. Tương tự như các dòng Kiwibox khác, sản phẩm cũng tích hợp nhiều chức năng hiện đại, hỗ trợ tivi thường truy cập mạng. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng đường truyền mạng nhà mình để truy cập rất nhiều chương trình giải trí như xem phim, xem truyền hình, lướt web, youtube…

Kiwibox T+ tích hợp truyền hình số mặt đất
Kiwibox T+ tích hợp truyền hình số mặt đất

Ở các khu vực đã phủ sóng DVB T2, người dùng hoàn toàn có thể thu sóng truyền hình mặt đất thông qua thiết bị này. Đây chính là điểm khác biệt tích hợp thêm chức năng khiến nó được đánh là giá là 1 trong 3 Kiwibox được mua nhiều nhất năm 2018. Trong trường hợp mạng nhà bạn chập chờn, bạn muốn xem truyền hình Việt Nam rõ nét hơn, bạn hoàn toàn có thể dùng ăng ten để thu sóng truyền hình với đa dạng kênh khác nhau. 2 trong 1 với mức giá vô cùng ưu đãi, thay vì phải bỏ khoản chi phí lớn mua 2 thiết bị khác nhau, giờ đây Kiwibox T+ là dòng Android Box duy nhất hiện nay trên thị trường tích hợp chức năng này.

3.Kiwibox S8 Pro

Kiwibox S8 Pro là dòng sản phẩm được ra mắt khá lâu trên thị trường, được mệnh danh là Android TV Box cao cấp tốt nhất. Cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay, Kiwibox S8 Pro cho phép bạn trải nghiệm đa dạng chương trình giải trí như chơi game, hát Karaoke, xem phim, xem truyền hình… tốc độ mượt mà và ổn định nhất. Một số điểm nổi bật về cấu hình cũng như các cổng kết nối trên Kiwibox S8 Pro:

  • RAM 3GB, ROM 8B
  • Android 6.0
  • Hỗ trợ Bluetooth 4.0
  • Hỗ trợ cổng kết nối âm thanh Optical

Thật khó để có thể kiếm được chiếc Android Box nào cấu hình mạnh mẽ được như Kiwibox S8 Pro, quyết định trực tiếp tới tốc độ sử dụng cũng như các chương trình nặng có thể cài trên thiết bị này. Sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn giải trí nằm ở phân khúc Android Box cao cấp.

Top 3 Kiwibox được mua nhiều nhất năm 2018 trên được đánh giá khá cao ở các phân khúc khác nhau. Ngoài ra, Kiwibox S1 Pro, Kiwibox S3 Pro… cũng là các sản phẩm được ưa thích trong nửa đầu năm 2018. Hãng Kiwi ngày càng nghiên cứu và phát triển nâng cấp cấu hình cao hơn cũng như cho ra mắt phần mềm hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Tùy mức giá và nhu cầu mỗi gia đình mà có những sản phẩm phù hợp riêng. Nếu bạn băn khoăn chưa biết chọn sản phẩm nào, hãy để lại thông tin để được tư vấn nhé!