Tin tức

Top 3 Android TV Box được mua nhiều nhất năm 2018

T4, 01 / 2019

Trong năm 2018 hãng Kiwi cho ra mắt một số dòng sản phẩm Android TV Box mới bên cạnh việc nâng cấp lên các sản phẩm trước đó. Các sản phẩm đều đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí của người dùng ngay trên chiếc tivi thường. Top 3 Android TV Box được mua nhiều nhất năm 2018 dưới đây được nhiều khách hàng lựa chọn với những ưu điểm riêng của từng dòng sản phẩm. Đây là những dòng Android TV Box tốt nhất hiện nay đến từ thương hiệu Kiwi mà người dùng có thể tin dùng.

Android TV Box được mua nhiều nhất
Android TV Box được mua nhiều nhất

1.Kiwibox S2 – Giá rẻ, chất lượng

Là một trong những Android TV Box được mua nhiều nhất năm 2018 phải kể tới Kiwibox S2. Dòng sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, chỉ với chi phí 890.000đ bạn đã sở hữu ngay sản phẩm Kiwibox chính hãng, chất lượng. Giá rẻ nhưng các chương trình giải trí mang lại cho người dùng không thua kém bất cứ sản phẩm nào.Mang tới đa dạng chương trình giải trí hấp dẫn cơ bản như: xem truyền hình, xem phim, youtube, lướt web, nge nhạc, đọc báo… Đây là những nhu cầu cơ bản cần thiết nhất của các hộ gia đình chỉ với chi phí rẻ.

Chỉ với RAM 1GB, ROM 8GB, được đánh giá có cấu hình cơ bản, với nhu cầu sử dụng đơn giản, sản phẩm đáp ứng khá tốt với tốc độ mượt mà, ổn định, mang chất lượng hình ảnh 4K khi sử dụng. Một trong những nguyên nhân khiến Kiwibox S2 là Android Tv Box được mua nhiều nhất hiện nay đó là dễ sử dụng, giao diện đơn giản, ngôn ngữ tiếng Việt phù hợp mọi đối tượng dùng.

Kiwibox S2

2.Kiwibox S6 Pro dùng hệ điều hành Android 7.1, điều khiển giọng nói

Kiwibox S6 Pro mới ra mắt vào cuối năm 2018 nhưng lại là một sản phẩm nổi bật của hãng đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với sự phát triển công nghệ, dòng sản phẩm Kiwibox S6 Pro ra mắt cải tiến vượt bật, tích hợp điểm mới nhất của sản phẩm hãng Kiwi. Cấu hình mạnh mẽ, RAM 2GB, ROM 8GB, sở hữu hệ điều hành Andoid 7.1 mới nhất hiện nay, Kiwibox S6 Pro đang được săn lùng mạnh mẽ để trải nghiệm hệ điều hành cao này.

Android TV Box được mua nhiều nhất này sở hữu những điểm mới của hệ điều hành Android 7.1 như: tính năng chia đôi màn hình khi sử dụng, có thể lựa chọn xem đồng thời 2 màn hình tức là 2 ứng dụng cùng nhau như vừa nge nhạc, vừa đọc báo… Đồng thời có tới 3 ứng dụng Youtube đáp ứng nhu cầu riêng, các phiên bản ứng dụng mới nhất trên Kiwibox S6 Pro sẽ mang lại trải nghiệm giải trí hoàn hảo hơn.

Kiwibox S6 Pro

Đặc biệt, Kiwibox S6 Pro hỗ trợ điều khiển giọng nói với chuột bay Kiwi V6 hoặc điều khiển giọng nói Kiwi V3 dễ dàng sử dụng hơn. Người dùng có thể ngồi từ xa điều khiển, tìm kiếm, thích hợp cho cả người già và trẻ nhỏ. Đặc biệt, giá thành Kiwibox S6 Pro vô cùng rẻ khiến đây là một trong những sự lựa chọn mua Android TV Box nhiều nhất hiện nay.

3.Kiwibox S8 Pro – Cấu hình mạnh mẽ

Siêu phẩm Kiwibox S8 Pro không thể thiếu trong những Android TV Box trong năm 2018. Được ra mắt từ khá lâu, nhưng sản phẩm này chưa bao giờ hết “HOT”, cấu hình Kiwibox S8 Pro được đánh giá mạnh mẽ nhất hiện nay. Sở hữu RAM 3GB, ROM 8GB, cuối năm 2018 được nâng cấp từ hệ điều hành Android 6.0 lên Android 7.1 mới nhất. Với nhu cầu chơi game, giải trí đa phương tiện, sử dụng nhiều ứng dụng thì Kiwibox S8 Pro là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Đặc biệt, sản phẩm hỗ trợ cổng Optical chuẩn chất lượng âm thanh, với nhu cầu hát karaoke, kết nối âm thanh nge nhạc thì Kiwibox S8 Pro đáp ứng tốt hơn cả so với các dòng giá rẻ khác trên thị trường. Chất lượng hình ảnh 4K sắc nét sẽ mang lại trải nghiệm có chiều sâu hơn với tốc độ mượt mà, ổn định. Sản phẩm cũng tích hợp chức năng điều khiển giọng nói với điều khiển Kiwi V3 tiện dụng.

Top 3 Android TV Box được mua nhiều nhất năm 2018 của hãng Kiwi đều có những điểm nổi bật riêng đáp ứng các nhu cầu khác nhau khi sử dụng. Các sản phẩm khác nhau về cấu hình, các cổng kết nối với chương trình giải trí hỗ trợ như nhau. Hãy lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà bạn để có những giây phút giải trí thư giãn nhất.