Tin tức

Top 3 Android Kiwibox giá dưới 1 triệu đáng mua trong năm 2020

T6, 10 / 2017

Android Kiwibox được biết đến là một thiết bị biến chiếc TV thông thường thành chiếc TV thông minh với nhiều tính năng giải trí hơn.

Đối một số người dùng có nhu cầu cơ bản như xem phim, nghe nhạc, xem truyền hình, xem youtube, đọc báo, hát karaoke online,… thì nên lựa chọn chiếc box nào là hợp lí trong tầm giá 1 triệu đồng ?

1.Kiwibox S2

Kiwibox S2 trang bị tới 2 anten wifi gắn ngoài giúp khả năng thu wifi có được hiệu suất lớn nhất. Trang bị đầy đủ các cổng kết nối ngoại vi: 3 cổng RCA, 2 cổng USB, 1 cổng HDMI, 1 cổng Lan ( Ethernet) và một cổng nguồn DCIN ( 5V ).

Bên cạnh đó, Kiwibox S2 được trang bị một nút nguồn Bật/Tắt bên sườn trái vô cùng tiện lợi khi không dùng tới.

Chỉ với 890.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu trải nghiệm sản phẩm có rất nhiều hiệu năng này.

2.Kiwibox S1 New

Tiếp nối sự thành công của sản phẩm Kiwibox S1, với tiêu chí hướng tới người dùng, nâng cao hơn về chất lượng sản phẩm, Kiwibox S1 New ra đời thay thế khẳng định sự thành công của hãng khi chất lượng ngày càng nâng cao, đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí khác nhau.

Kiwibox S1 New được thiết kế với góc vuông cứng cáp, kết hợp màu sắc vàng đồng chủ đạo thường thấy của hãng tạo điểm nhấn sang trọng, quý phái cho sản phẩm. Ngay mặt dưới box có các khe tản nhiệt rất thông thoáng, giúp thiết bị tỏa nhiệt trong  sử dụng mà hoàn toàn không gặp tình trạng nóng khi sử dụng thời gian dài.

Tích hợp Launcher mới của Kiwibox, S1 New là thiết bị đầu tiên được cài đặt bộ giao diện mới này. Khách hàng sẽ được trải nghiệm giao diện Android TV Box hoàn toàn mới lạ, giúp đơn giản hóa những thao tác khi sử dụng, bất cứ ai cũng có thể làm chủ và sử dụng thiết bị một cách tốt nhất.

Giá giữ nguyên so với Kiwibox S1 chỉ : 990.000 đồng.

3.Kiwibox S1 Plus

Nằm trong bộ ba sản phẩm được hãng Kiwibox đưa ra gần đây, Kiwibox S1 Plus một lần nữa khẳng định vị thế của hãng nâng cao về chất lượng, mẫu mã cũng như trải nghiệm người dùng. Nhiều điểm nâng cấp không chỉ về cấu hình mà thiết bị còn được thiết kế tỷ mỉ hơn về mẫu mã, các phụ kiện đi kèm để người dùng được dùng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo hàng chính hãng mà khó hãng nào làm được.

Với thông số kỹ thuật như RAM : 1Gb, bộ nhớ trong : 8 Gb, hệ điều hành 5.1, hỗ trợ xem 4K, chip xử lý Rk 3229 giúp box xử lý nhanh hơn, chạy mượt mà hơn, người dùng sẽ được sống trong thế giới giải trí đa màu sắc nhất.

Giá chỉ : 1.090.000 đồng.

Vậy đó trên đây là giới thiệu sơ qua về 3 sản phẩm Android Kiwibox trong tầm giá 1 triệu đồng và chất lượng thì hoàn toàn vượt trội so với các sản phẩm khác trong tầm giá trên thị trường.