Tin tức

Tổng hợp các ứng dụng học tập tốt nhất dành cho bé trên Android Kiwibox

T2, 04 / 2017

Có rất nhiều ứng dụng Android miễn phí dành cho trẻ em, trong số đó chủ yếu là các ứng dụng rèn luyện khả năng tư duy, sáng tạo, tạo phản xạ và tăng trí tuệ cho bé. Một số phần mềm dưới đây sẽ giúp bé phát triển toàn diện khi vừa được học vừa được chơi, bạn hãy lựa chọn cho con mình một phần mềm miễn phí hữu ích nhất.

Hôm nay Kiwibox.vn xin giới thiệu Tổng hợp các ứng dụng học tập tốt nhất dành cho các bé trên Android Kiwibox.

1. Bé học chữ

Bảng chữ cái là bài học đầu đời của trẻ, bởi vật rất quan trọng khi bạn được cho bé một bảng chữ cái tốt, hình ảnh sinh động.
Bé học chữ là trình ứng dụng giúp bé có thể học tập chữ cái Tiếng Việt nhanh và dễ dàng hơn. Các chữ cái đều có phát âm tương ứng, giọng phát âm gồm cả nam và nữ. Ngoài ra ứng dụng còn bao gồm cả chữ viết hoa và chữ viết thường.

Những hình ảnh đính kèm này đều được lựa chọn thông minh, đẹp, sống động phù hợp với từng chữ cái. Ngoài ra, các từ đều được phiên âm chuẩn và theo wikipedia Tiếng Việt.

Link cài đặt ứng dụng TẠI ĐÂY.

2. Kids Connect The Dots (Lite)

Kids Connect the Dots Lite for Android là trình ứng dụng giúp nâng cao Tiếng Anh cho bé qua các trò chơi trên Android. Các bé sẽ biết cách nhận biết chữ số, chữ cái và giúp các bé phát âm dễ dàng. Đây là ứng dụng vừa chơi vừa học được yêu thích dành cho các bé.

Trong ứng dụng, các bé sẽ vẽ hình các loài vật qua những dấu chấm được phác thảo. Các hình loài vật rất đa dạng như chiếc bánh, chú chim… Bé sẽ nhận biết tập học cách đếm nhanh chóng các chữ số qua mỗi chấm. Đồng thời bé còn có thể nhớ nhanh các chữ cái Tiếng Anh dễ dàng.
Ứng dụng cung cấp trên 100 hình ảnh giúp bé thỏa sức sáng tạo. Trong trò chơi âm thanh không được sử dụng quá nhiều và hình ảnh cũng vô cùng đơn giản.

Link cài đặt ứng dụng TẠI ĐÂY.

3. Bé Vui Học

Bé Vui Học for Android là trình ứng dụng giúp bé làm quen với thế giới xung quanh trên Android. Ứng dụng bao gồm nhiều chủ đề đa dạng và phù hợp với các trẻ có độ tuổi từ 1-5. Bé sẽ làm quen và khám phá nhanh chóng thế giới quan xung quanh.

 

Ứng dụng có tới 20 chủ đề đa dạng. Đối tượng phù hợp với ứng dụng chính là các trẻ nhỏ độ tuổi từ 1-5. Các bé sẽ nhanh chóng nâng cao trí não thông qua các trò vừa chơi vừa học bổ ích.

Link cài đặt ứng dụng TẠI ĐÂY.

4. Kids Numbers and Math

Kids Number and Math Lite for Android là chương trình đem đến cho người sử dụng các công cụ cơ bản để có thể dạy toán bé của bạn một cách đơn giản và hiệu quả.

Kids Number and Math Lite for Android cho bé các phép tính toán đơn giản như: phép cộng, phép trừ, phép so sánh. Ngoài ra, Kids Number and Math Lite for Android cũng mang đến cho trẻ các trò chơi cơ bản nhưng không kém phần hấp dẫn, thú vị xung quanh các con số và phép toán để trẻ có thể giải trí sau những giờ học tập căng thẳng.

Link cài đặt ứng dụng TẠI ĐÂY.

5. Động vật xếp hình cho con cái
Đây ghép hình miễn phí như trò chơi đố sẽ giúp con bạn phát triển phù hợp, xúc giác và kỹ năng vận động khác nhau trong khi chơi 84 Loài vật Puzzles – ngựa, bò, lợn, cừu, vịt, gà, lừa, chó, mèo, thỏ, ong, bướm, con chuột, con công, con khỉ, con cú, cá, cá heo, chim cánh cụt, ếch và nhiều hơn nữa. Đó là một niềm vui và trò chơi giáo dục học tập cho trẻ em và trẻ mầm non bao gồm cả những người mắc chứng tự kỷ.

Xem chúng tìm hiểu tất cả các tên của nhiều vật nuôi, trang trại, rừng, vườn thú và động vật nước thông qua niềm vui và vui chơi. Một giọng nói dễ chịu sẽ luôn luôn khuyến khích và khen ngợi trẻ em của bạn và thúc đẩy họ tiếp tục xây dựng vốn từ vựng, bộ nhớ của họ, và các kỹ năng nhận thức trong khi chơi. Các trò chơi được làm giàu với hình ảnh động, âm, âm thanh và tính tương tác cho lặp lại, vui chơi và học tập.

Link cài đặt ứng dụng TẠI ĐÂY.