Tin tức

Tivi đời cũ có kết nối mạng được không?

T6, 06 / 2019

Ngày nay, các dòng Smart tivi ngày càng được sử dụng phổ biến với ưu điểm hiện đại, thông minh và đẹp mắt hơn. Vậy có thể tận dụng các dòng tivi đời cũ kết nối mạng được không? Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy lãng phí nếu bỏ đi chiếc tivi thường đang còn sử dụng tốt, với Kiwibox bạn có thể kết nối mạng cho tivi thường sử dụng như Smart tivi chỉ với chi phí rẻ. 

Tivi đời cũ có kết nối mạng được không?

Tivi đời cũ có thể kết nối mạng, hỗ trợ đa dạng các chương trình giải trí hấp dẫn như lướt web, nghe nhạc, đọc báo, xem phim, youtube… với kho giải trí khổng lồ. Thông qua những chiếc Android Tv Box sẽ hỗ trợ tivi thường kết nối intenet, sử dụng được với mọi dòng tivi kể cả những chiếc tivi lồi đời cũ hay những chiếc tivi đời mới, kết nối qua cổng AV hoặc HDMI. 

Android TV Box nào dùng được ở nước ngoài?
Android TV Box nào dùng được ở nước ngoài?

Cách kết nối mạng cho tivi samsung thường hay bất cứ dòng tivi nào cũng khá đơn giản, chỉ cần cắm tivi với Android Box, kết nối mạng wifi hoặc mạng LAN tương tự như cắm vào máy tính là đã có thể hỗ trợ tivi vào mạng. Lúc này, màn hình tivi cũ nhà bạn có chức năng hiển thị hình ảnh, âm thanh, mọi chương trình, ứng dụng sẽ chạy trên Box TV. Mọi Android Tv Box đều mang tới các chương trình giải trí như nhau, chỉ khác nhau về cấu hình sản phẩm. Đặc biệt, Smart tivi sử dụng được Android Box nếu có nhu cầu đa dạng hơn các chương trình giải trí. Như vậy, sử dụng Android TV Box cho tivi thường kết nối mạng sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn, chỉ với chưa tới 1 triệu đồng đã có thể biến mọi chiếc tivi thường truy cập mạng nhanh chóng.

https://www.youtube.com/watch?v=8s8Ej9IzCw8

Một số dòng Kiwibox hỗ trợ tivi thường kết nối mạng 

Thương hiệu Kiwibox nổi tiếng trên thị trường Việt Nam với các dòng chất lượng, chính hãng, đa dạng cấu hình ở các mức giá khác nhau phù hợp với đông đảo nhu cầu người dùng. Một số dòng Kiwibox đang bán chạy nhất hỗ trợ tivi thường kết nối mạng internet có thể kể tới như Kiwibox S2, Kiwibox T+, Kiwibox S6 pro, Kiwibox S8 Pro, Kiwibox S10…. 

1.Kiwibox S2

Kiwibox S2 là dòng bán chạy nhất trong ngay kể từ hồi ra mắt với ưu điểm giá thành rẻ, chỉ chưa tới 1 triệu đồng. Cách kết nối wifi cho tivi  đời cũ khá đơng giản qua chiếc Kiwibox S2, phù hợp với nhu cầu sử dụng cơ bản như xem phim, xem truyền hình, youtube, lướt web, nghe nhạc, đọc báo… Gần như mọi gia đình đều có yêu cầu sử dụng cơ bản, với dòng RAM 1GB là phù hợp. Thiết bị kết nối internet cho tivi thường Kiwibox S2 sử dụng được cho mọi dòng tivi, không phát sinh chi trong quá trình dùng, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng dùng.

2. Kiwibox S6 Pro

Nằm trong phân khúc giá rẻ, người dùng có thể sở hữu thiết bị kết nối internet cho tivi thường Kiwibox S6 Pro cập nhập hệ điều hành mới nhất Android 7.1. Đấy là điểm nổi bật dòng Kiwibox S6 Pro bên cạnh các tính năng cơ bản mà các dòng giá rẻ không có hỗ trợ các bản ứng dụng mới nhất, tính năng chia đôi màn hình sử dụng cùng lúc 2 ứng dung giải trí. Ngoài ra, sản phẩm tích hợp chức năng điều khiển giọng nói với Kiwi V3 đi kèm, hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng các chương trình giải trí thay vì các thao tác thủ công. Tivi thường kết nối internet mang tới cho người dùng chất lượng hình ảnh 4K sắc nét, âm thanh sống động nhất chỉ với giá thành hơn 1 triệu đồng.

Kiwibox S6 Pro

3.Kiwibox S8 Pro

Cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay, tivi đời cũ kết nối mạng qua chiếc Kiwibox S8 Pro có thể tải đa dạng các ứng dụng kể cả các ứng dụng chơi game mạnh mẽ. Sở hữu RAM 3GB, ROM 8GB, đặc biệt hỗ trợ cổng âm thanh chất lượng Optical cùng Android 7.1 là những điểm nổi bật, mới nhất trên dòng sản phẩm này. Kiwibox S8 Pro còn hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth vô cùng hiện đại mà không phải dòng nào cũng có. Thiết bị biến tivi thường truy cập mạng với đa dạng chương trình giải trí hấp dẫn, có thể tải thêm nhiều ứng dụng theo nhu cầu sử dụng riêng như học tập, cho người già, chơi game…

Tivi bình thường có kết nối internet được không? Hoàn toàn có thể chỉ với chi phí vô cùng rẻ vài trăm nghìn đồng, bạn đã có thể giải trí không giới hạn trên chính chiếc tivi thường nhà mình. Chỉ cần nhà bạn có mạng internet có thể là mạng LAN hoặc cắm wifi là hoàn toàn có thể dùng thiết bị này mà không phát sinh bất cứ chi phí nào khác khi sử dụng.