Tin tức

Tìm hiểu Sports TV ứng dụng xem thể thao bóng đá trực tuyến tốt nhất trên thế giới

T3, 11 / 2017

Để được đánh giá là một ứng dụng xem thể thao, bóng đá trực tuyến tốt, phải đảm bảo các yếu tố như : đầy đủ các trận, chất lượng kênh rõ nét, tốc độ load nhanh, và đặc biệt là ổn định.

Ứng dụng hôm nay mình chia sẻ ở đây là Sports TV, bên mình đã dùng test hơn 1 năm nay và rất hài lòng với ứng dụng này, đầy đủ các kênh HD bóng đá trực tuyến với chất lượng hình ảnh âm thanh rất cao, và đặc biệt click vào kênh nào là xem kênh đó rất tiện lợi.

Sports TV với đầy đủ các kênh thể thao nổi tiếng như Bein Sports, BT Sport, Sky Sports, Fox HD, Skynet, Eurosport,… cung cấp cho bạn tất cả các trận đấu đỉnh cao của tất cả các môn thể thao trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, với mỗi kênh bạn có thể chọn tốc độ đường truyền internet phù hợp để có chất lượng tốt nhất: mạng yếu thì chọn link 2G/2G+, mạng mạnh thì chọn link HQ (HD).

Lịch phát sóng trực tiếp các trận đấu cũng được cập nhật liên tục để các bạn có thể tiện theo dõi, các bạn chọn vào mục SCHEDULE, sẽ có lịch cụ thể cho mọi người tiện theo dõi:

Hạn chế nhỏ của ứng dụng là đây là ứng dụng miễn phí nên thường có nhiều quảng cáo khi xem nhưng mình nghĩ với một ứng dụng xem bóng đá trực tuyến miễn phí này thì đó không phải là vấn đề phải không nào.

Vậy đó trên đây là giới thiệu về ứng dụng Sport TV – ứng dụng xem bóng đá xem thể thao trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Các bạn còn thắc mắc gì hãy comment lại ngay để mình được biết và giải đáp cho các bạn. Thấy hay đừng quên like và share nhé !!!