Tin tức

[Thông báo] Kiwibox Việt Nam ngừng sản xuất Kiwibox S6 Plus và Kiwibox S8

T3, 07 / 2017

Để tập trung nghiên cứu và phát triển các sản phẩm với công nghệ mới hơn – tính năng tốt hơn. Nới đây, Kiwibox Việt Nam quyết định ngừng sản xuất 2 sản phẩm Kiwibox S6 Plus và Kiwibox S8. Bộ đôi sản phẩm S6 Plus và S8 được hãng giới thiệu ra thị trường từ cuối năm 2016 và đến thời điểm hiện tại đã gặt hái được rất nhiều những thành công và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. 

Kiwibox S6 Plus và S8 là 2 sản phẩm thống trị thị trường Android TV Box ở phân khúc giá tầm trung. Hai sản phẩm này đã có mặt tại hàng nghìn không gian giải trí gia đình trên toàn Việt Nam và đáp ứng nhu cầu giải trí cho hàng nghìn người. Nhưng để cập nhập và đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm mới nhất tốt nhất, Kiwibox Việt Nam đã quyết định ngừng sản xuất bộ đôi Android Box này. Tuy nhiên, dù ngưng sản xuất hai sản phẩm trên nhưng Kiwi vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng đã mua sản phẩm trên hoặc các đại lý đang còn hàng trên kệ với đầy đủ thời hạn bảo hành 12 tháng và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời Box.

Nhìn lại lịch sử phát triển thì Kiwibox S6 Plus và S8 là 2 sản phẩm đã góp phần mang lại thành công lớn trong sự phát triển và đi lên của hãng. Trước đây, khi quyết định ngừng sản xuất sản phẩm Kiwibox S6 (một trong những model Tv Box gắn liền với sự thành công của Kiwi).

Vậy khi bộ đôi Kiwibox này nhưng sản xuất, khách hàng của Kiwibox đang đón chờ điều gì? sản phẩm nào sẽ thay thế vị trí của 2 mẫu box này? Câu trả lời đã được bật mí ngay từ những thông tin rò rỉ trước đây từ chúng tôi.

Để đáp ứng được nhu cầu của toàn thế khách hàng trên khắp Việt Nam, Kiwibox đã tập trung nghiên cứu bộ 3 sản phẩm mới có tên: Kiwibox S1 New, Kiwibox S1 Plus và Kiwibox S1 Pro. Với những cập nhập cải tiến hoàn toàn mới, bộ 3 sản phẩm này được dự đoán là sẽ tiếp nối chuỗi thành công tiếp theo của các sản phẩm đi trước. Mỗi một sản phẩm mới được đưa ra thị trường, Ban lãnh đạo cũng như Đội ngũ xây dựng sản phẩm mới đã liên tục lắng nghe ý kiến của khách hàng và cập nhập những công nghệ mới nhất để tích hợp và đem hết vào trong sản phẩm của mình. Để nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm của người sử dụng, luôn đảm bảo mang những công nghệ mới nhất tới người tiêu dùng.

Khách hàng của Kiwibox hay cùng đón chờ ngày ấn định chính thức ra mắt bộ 3 sản phẩm trên, mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhập trên www.kiwibox.vn!