Tin tức

[Thông báo] Kiwibox ngừng cung cấp thẻ bảo hành cho sản phẩm S8 Pro và S10, có thể kiểm tra trực tiếp mã IMEI trên website

T4, 06 / 2017

Thương hiệu Android Kiwibox Việt Nam đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường các thiết bị giúp biến TV thường thành TV thông minh với chất lượng tuyệt hảo chạy mượt mà và ổn định. Cho đến thời điểm hiện tại, hãng Kiwibox đã sản xuất ra giới thiệu tới thị trường rất nhiều các dòng sản phẩm Kiwibox với mẫu mã đa dạng và luôn luôn được đổi mới nâng cấp hơn về phần cứng 2 mẫu sản phẩm cao cấp của hãng tiêu biểu như Kiwbox S8 Pro và Kiwibox S10.

Sản phẩm kiwibox S8 Pro

Tuy nhiên, hàng giả hàng nhái trên thị trường khá nhiều, để đảm bảo chế độ bảo hành cho khách hàng, hãng Kiwi đã đưa ra các thẻ bảo hành cho khách nhằm tăng độ tin tưởng cũng như được dùng khi chiếc android box gặp bất cứ lỗi gì. Với các dòng sản phẩm như Kiwibox S1, Kiwibox S2, Kiwibox S3… đều được thiết kế thẻ bảo hành kèm theo như một minh chứng về hàng thật cũng như một cam kết cho khách của hãng Kiwi khi chiếc box gặp bất cứ vấn đề gì.

Sản phẩm kiwibox S10

Tuy nhiên với 2 dòng Kiwibox mới nhất hiện nay là S8 Pro và S10, hãng Kiwi đã ngừng cung cấp thẻ bảo hành kèm theo box bởi hiện nay người dùng hoàn toàn có thể tự truy cập và tra mã bảo hành trực tiếp trên trang http://kiwibox.vn/kiem-tra-bao-hanh/ như một cách kiểm tra hàng chính hãng cho khách hàng.

Cụ thể, từ ngày 01/03/2017 2 sản phẩm cao cấp trên được bán ra sẽ không kèm thẻ bảo hành trên box, mọi thông tin bảo hành quý khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp trên hệ thống thông tin bảo hành của hãng trên website chính thống và duy nhất của chúng tôi : http://kiwibox.vn/

Ngay khi mua hàng, mọi thông tin khách hàng, thông tin bảo hành, mã sản phẩm sẽ được mở khóa và cập nhập đầy đủ trên trang Kiwibox.vn, người dùng chỉ cần truy cập và nhập mã Seri sản phẩm để tra các thông tin cần thiết và biết mình có đang sử dụng hàng chính hãng hay không.

Thông thường, với các sản phẩm Kiwibox được bảo hành 1 năm với phần cứng và bảo hành trọn đời với phần mềm của sản phẩm. Chỉ cần liên hệ tới hãng Kiwibox, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa để tìm ra nguyên nhân và giải đáp các vấn đề mà người dùng đang gặp phải. Với các lỗi không thể khắc phục tại chỗ, khách hàng có thể gửi tới hãng Kiwibox để được bảo hành đúng như đã cam kết.

Hãy lựa chọn các sản phẩm thông minh cũng như các địa chỉ uy tín của Kiwibox để người dùng được đảm bảo dùng hàng chính hãng.

Hãy thường xuyên truy cập website để cập nhập thêm các thông tin về Kiwibox mới nhất để có thể hiểu thêm về sản phẩm này nhé!