Tin tức

Sử dụng Kiwibox có mất phí hàng tháng hay không?

T4, 06 / 2019

Kiwibox là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay với chức năng biến tivi thường truy cập mạng. Tuy nhiên khá nhiều khách hàng băn khoăn liệu sử dụng Kiwibox có mất phí hàng tháng hay không? Chi phí cần trả cho Kiwibox gồm những gì? Thiết bị khá hiện đại này sử dụng được cho mọi tivi, mọi gia đình thông qua kết nối đường truyền mạng internet ổn định, cùng đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này nhé!

Sử dụng Kiwibox có mất phí hàng tháng hay không?
Sử dụng Kiwibox có mất phí hàng tháng hay không?

Kiwibox – Miễn phí đa dạng chương trình giải trí

Với Kiwibox khá nhiều chương trình giải trí mang lại ngay trên chiếc tivi thường. Vậy những điều kiện nào bạn có thể sử dụng Kiwibox? Để có thể sử dụng được các sản phẩm Android TV Box không riêng gì Kiwibox, nhà bạn cần lắp mạng internet để tivi có thể truy cập sử dụng các ứng dụng giải trí. Như vậy, hàng tháng bạn cần trả một khoản từ 100.000đ tới 300.000đ tiền mạng sử dụng.

Tuy nhiên, trong trường hợp nhà bạn hiện đang có mạng internet được lắp từ trước sử dụng cho rất nhiều thiết bị khác như điện thoại, máy tính… thì hoàn toàn có thể tận dụng nó và sử dụng Kiwibox không phát sinh bất cứ chi phí nào hàng tháng. Các chương trình giải trí không giới hạn thời gian sử dụng do Kiwibox mang lại như:

-Xem truyền hình đa dạng các kênh của đài truyền hình Việt Nam như VTV, VTC, HTC, các kênh địa phương, kênh quốc phòng.. xem danh sách các kênh truyền hình trên Kiwibox cụ thể hơn với đầy đủ kênh giải trí cơ bản đặc sắc.

-Xem phim với hàng ngàn phim hấp dẫn bao gồm phim tập, phim lẻ, phim bộ

-Nge nhạc, hát Karaoke online

-Chơi game, lướt web

-..v.v..

Rất nhiều chương trình hoàn toàn miễn phí trên Kiwibox kết nối thông qua mạng internet. Các sản phẩm Kiwibox cung cấp kho ứng dụng CH Play và Kiwi Store mang tới đa dạng trải nghiệm hơn khi  tải thêm các ứng dụng. Thông qua kết nối wifi hoặc mạng dây, sử dụng Kiwibox với chi phí 0 đồng tiện lợi. Ngay khi bạn mua hàng, các ứng dụng miễn phí được cài đặt sẵn khá đầy đủ, tiện lợi cho người dùng, đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình bạn. Có rất nhiều dòng Kiwibox người dùng có thể lựa chọn như dòng cơ bản, giá rẻ Kiwibox S2, Kiwibox S1 New, Kiwibox S3 Pro, hay dòng cao cấp hơn là Kiwibox S8 pro..

Những chương trình nào thì trả phí trên Kiwibox?

Gần như với nhu cầu giải trí cơ bản, người dùng Kiwibox hoàn toàn miễn phí mà không cần trả bất cứ khoản chi phí nào. Tuy nhiên, một số ứng dụng đặc biệt, có bản quyền để sử dụng bắt buộc người dùng cần trả một khoản phí nhỏ hàng tháng. Ở Kiwibox hiện nay có cung cấp ứng dụng My K+ cho phép người dùng xem các kênh truyền hình trên K+ dễ dàng thông qua mã thẻ K+.

Xem My K+ trên Kiwibox
Xem My K+ trên Kiwibox

Nếu nhà bạn có thể xin được mã thẻ ở những người thân quen, về nhập sử dụng thì có thể xem hoàn toàn miễn phí thông qua ứng dụng này. Trong trường hợp bạn mua sử dụng, tương tự như việc lắp đầu K+, người dùng cần trả một khoản phí 135.000đ hàng tháng để duy trì sử dụng. Như vậy nếu bạn muốn xem My K+ có bản quyền trên Kiwibox, bạn cần phải chi trả một khoản tiền nhỏ, bên cạnh các chương trình miễn phí. Tuy nhiên, đây là một chương trình giải trí khá nhỏ, tùy nhu cầu mỗi gia đình có lựa chọn hay không.

So với mua một chiếc Smart tivi, việc đầu tư ban đầu một khoảng tiền trên dưới 1 triệu để sở hữu một chiếc Kiwibox giúp tiết kiệm chi phí hơn hẳn. Chắn hẳn bạn đã giải đáp được câu hỏi sử dụng Kiwibox có mất phí hàng tháng hay không? Đa dạng chương trình giải trí, bền bỉ với thời gian, dễ sử dụng, các sản phẩm Kiwibox đang được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay.