Tin tức

Làm sao để lựa chọn Android Kiwibox phù hợp ?

T6, 10 / 2017

Trong một rừng các thiết bị truyền hình thông minh Android TV Box – thiết bị biến TV thường thành TV thông minh, thì việc chọn lựa ra được một chiếc phù hợp với nhu cầu của gia đình mình là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Làm thế nào để chọn được một sản phẩm với cấu hình tốt, chạy “êm, mượt” mà vẫn giữ ở một giá thành hợp lí. Nếu bạn không phải “dân trong nghề” am hiểu sâu các sản phẩm thì chắc hẳn sẽ bị vây trong núi thông tin rối mù. Sau đây là một vài chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn và tìm được cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

 

1. Phải xác định được nhu cầu sử dụng trước khi mua

Bất cứ khi nào bạn muốn chọn mua một sản phẩm nào đó thì việc xác định nhu cầu sử dụng của mình phải được đặt ra, và việc chọn mua Android box cũng không phải ngoại lệ. Nhiều khách hàng đến với Kiwibox có các nhu cầu khác nhau: chọn box xem phim, nghe nhạc, xem truyền hình, xem youtube online, hát karaoke, xem phim offline,…Mặc dù đa số các thiết bị này đều có khả năng chạy đa nhiệm, nhưng hãy xác định nhu cầu nào là chủ yếu để chiếc hộp truyền hình được phát huy tối đa hiệu quả các bạn nhé.

Kiwibox sẽ đề xuất vài mẫu để bạn tham khảo :

– Nhu cầu nghe nhạc, xem phim : Kiwibox S2, Kiwibox S1 New,…

– Xem truyền hình, youtube, hát karaoke online : Kiwibox S1 Pro, Kiwibox S3 Pro,…

– Xem phim, chơi game : Kiwibox S8 Pro, Kiwibox S10,…

Bộ sản phẩm Kiwibox S3 Pro
Bộ sản phẩm Kiwibox S3 Pro

2. Giới hạn ngân sách, dự trù khoảng chênh lệch

Đây là điều cần thiết vô cùng bởi nếu không giới hạn khoản chi bạn dễ dàng bị sa vào các gói khuyến mãi kèm thêm và mua thêm rất nhiều sản phẩm kèm theo nhưng đến khi mang về lại ít khi dùng tới, thậm chí dùng một lần rồi “xếp tủ” ngủ luôn.

Tại Kiwibox, chúng tôi đã phân khúc các sản phẩm một cách rõ ràng ở các tầm giá cụ thể, dễ dàng để bạn chọn lựa.

– Phân khúc dưới 1 triệu : Kiwibox S2, Kiwibox S1 New,…

– Phân khúc từ 1 – 2 triệu : Kiwibox S1 Plus, Kiwibox S1 Pro, Kiwibox S3 Pro,…

– Phân khúc 2 – 3 triệu : Kiwibox S8 Pro, Kiwibox S10.

3. So sánh các sản phẩm trong cùng tầm giá, cùng cấu hình

Khi giới hạn được mức chi để mua sản phẩm, hãy đem các sản phẩm bạn đã “khoanh vùng” lên bàn cân so sánh về cấu hình, mức độ mạnh yếu, ưu nhược điểm, thậm chí hãy liệt kệ các điểm được và mất vào bản excel để tìm ra sản phẩm tối ưu.

Các yếu tố cần quan tâm như bộ nhớ Ram, Rom, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, chipset sử dụng, hình dáng, các cổng kết nối cũng là yếu tố rất quan trọng.

Cấu hình cực khủng của Kiwibox S8 Pro

4. Trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm

Với sự ngày càng lớn mạnh như hiện nay, thương hiệu Kiwibox tự tin sẽ là thương hiệu Việt cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng. Bạn có thể đến bất cứ đại lý ủy quyền nào của Kiwibox được phân phối trên nhiều tỉnh thành trên cả nước, tại Hà Nội các bạn có thể đến đại lý phân phối chính của hãng là Smartshop – số 7, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Vậy đó, trên đây là bài chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tìm ra được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng gia đình mình, tiết kiệm được chi phí và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên chiếc Kiwibox.