Tin tức

Kiwibox T+ thỏa thích xem World Cup 2018 chất lượng cao

T6, 06 / 2018

VTV đã mua được bản quyền World Cup 2018 dường như là thông tin khác hấp dẫn dành cho các tín đồ yêu bóng đá đặc biệt các đứng mày râu. Chuẩn bị một thiết bị xem World Cup với chất lượng tốt nhất là điều cần thiết giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ pha bóng đỉnh cao nào. Với Kiwibox T+ thỏa thích xem World Cup 2018 chất lượng cao đặc biệt truyền tải hình ảnh sắc nét, sinh động với đường truyền nhanh và ổn định nhất. Hãy xem tại sao Kiwibox T+ lại giúp bạn xem với chất lượng cũng như tốc độ tốt hơn nhé!

Kiwibox T+ sử dụng đường truyền mạng xem truyền hình VTV

Kiwibox là thiết bị được biết đến có chức năng hỗ trợ tivi thường truy cập mạng, sử dụng được cho cả Smart tivi. Các trận bóng đỉnh cao của World Cup trong thời gian tới sẽ được chiếu trực tiếp thông qua các kênh của đài truyền hình Việt Nam VTV. Sử dụng Kiwibox T+ bạn có thể thỏa thích xem các giải bóng đá với chất lượng tốt nhất thông qua một số ứng dụng xem truyền hình như VTV go, Zam TV… với đầy đủ các kênh truyền hình Việt Nam.

Xem World Cup 2018 chất lượng cao
Xem World Cup 2018 chất lượng cao

Kiwibox T+ có thể lắp đặt mọi nơi trên cả nước chỉ cần có mạng internet, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thiên nhiên như mưa gió. Thậm chí là khu vực sóng yếu, mất sóng bạn đều có thể sử dụng được, kết nối với tốc độ mạng ổn định nhất. 64 trận bóng sẽ được tường thuật trực tiếp với chất lượng sắc nét và tốc độ nhanh nhất trên thiết bị này.

Ngoài ra, Kiwibox T+ còn hỗ trợ rất nhiều chương trình giải trí khác khi nhà bạn có đường truyền Internet ổn định như xem truyền hình các kênh Việt Nam VTV, VTC, HTC, các kênh địa phương, kênh quốc phòng.. , xem phim,nge nhạc, youtube, lươt web, đọc báo.. rất nhiều chương trình giải trí khác nhau với kho ứng dụng CH Play phong phú.

Bắt sóng DVB T2 xem truyền hình với KiwiboxT+

Điểm đặc biệt của Kiwibox T+ có hỗ trợ chân cắm kết nối ăng ten bắt sóng DVB T2. DVB T2 là truyền hình số mặt đất hỗ trợ thu sóng truyền hình Việt Nam tốt hơn . Trong trường hợp nhà bạn mất mạng hoặc sóng mạng chập chờn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ăng ten kết nối với Kiwibox T+ để xem bóng đá World Cup. Số kênh và chất lượng sóng thu được tốt hơn so với tivi bình thường dùng ăng ten.

Cổng cắm ăng ten trên Kiwibox T+
Cổng cắm ăng ten trên Kiwibox T+

Bạn sẽ được thỏa thích chìm đắm trong các trận đấu, tha hồ cổ vũ cho các đội mình yêu thích, hay hồi hộp theo dõi các pha sút bóng khi chất lượng hình ảnh mang lại luôn là tốt nhất. Tùy từng khu vực đã phủ sóng DVB T2 chưa mà số kênh thu được tại mỗi nơi lắp đặt sẽ khác nhau. Các trận bóng được chiếu trên các kênh của đài VTV sẽ được cung cấp tới người xem chất lượng tốt hơn khi sử dụng Kiwibox T+.

2 trong 1, Kiwibox T+ vừa hỗ trợ tivi thường truy cập mạng, vừa có khả năng bắt sóng DVB T2. Bạn còn chần chừ gì mà không mua ngay sản phẩm này trong mùa World Cup 2018 đặc biệt sắp tới này. Tha hồ xem bóng đá trên màn hình rộng mà không phải lo lắng về chất lượng hình ảnh hay tình trạng giật lag. Thỏa thích lựa chọn cách xem, thu sóng khác nhau. Ngoài ra, rất nhiều chương trình giải trí khác cung cấp tới người dùng phù hợp với mọi độ tuổi, tăng nhu cầu giải trí cho gia đình.