Tin tức

Kiwibox T+ – Android Box đầu tiên tích hợp DVB T2

T3, 05 / 2018

Gần đây, hãng Kiwi cho ra mắt dòng sản phẩm Kiwibox T+ làm rúng động thị trường Android Box được nhiều người quan tâm. Khác biệt hơn hẳn so với bất cứ sản phẩm Box TV nào hiện có trên thị trường, Kiwibox T+ hiện là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tích hợp thêm chức năng DVB T2 trên thiết bị này. Hãy xem Kiwibox T+ có gì nổi bật và khác biệt so với các sản phẩm Android Box trên thị trường hiện nay nhé!

Kiwibox T+ tích hợp truyền hình số mặt đất

Ngay trên các cổng kết nối của sản phẩm Kiwibox T+ đã hỗ trợ cổng ANT IN có chức năng kết nối ăng ten để bắt tín hiệu sóng. Thông thường, người dùng thường biết đến những sản phẩm Kiwibox hỗ trợ tivi thường truy cập mạng, sử dụng đường truyền mạng internet dùng đa dạng chương trình giải trí khác nhau. Tuy nhiên, trong trường hợp mất mạng thì chiếc đầu Kiwibox T+ lại phát huy hết tác dụng hơn hẳn các dòng Box khác.

Kiwibox T+ tích hợp truyền hình số mặt đất
Kiwibox T+ tích hợp truyền hình số mặt đất

Với những khu vực đã phủ sóng DVB T2, người dùng có thể ưu tiên lựa chọn sản phẩm Kiwibox T+ để kết hợp ăng ten sử dụng trong trường hợp mất mạng hoặc sóng mang không được ổn định. Với số kênh bắt tối đa lên tới 55 kênh người dùng thỏa thích xem truyền hình. Tuy nhiên, tùy vào khu vực lắp đặt sóng sẽ khác nhau, số kênh thu được sẽ tùy vào môi trường, vị trí lắp.

Cổng cắm ăng ten trên Kiwibox T+
Cổng cắm ăng ten trên Kiwibox T+

Kiwibox T+ là sản phẩm tích hợp 2 trong 1, vừa là một chiếc Android Box bắt mạng tiện lợi, vừa là một chiếc đầu thu DVB T2 cho gia đình chỉ với giá khá rẻ. Thông qua kết nối ăng ten DVB T2 như ăng ten Kiwi có khả năng thu sóng DVB và bắt sóng tốt hơn, người dùng thỏa thích xem truyền hình với chất lượng hình ảnh Full HD.

Kiwibox T+ đáp ứng đầy đủ chức năng của một Android Box

Kiwibox T+ là dòng sản phẩm của hãng Kiwibox vẫn đầy đủ chức năng mà các sản phẩm Kiwibox trước đó mang lại. Thiết bị với chức năng chính hỗ trợ tivi thường truy cập mạng, sử dụng đa dạng chương trình giải trí khác nhau mang lại không gian giải trí tốt hơn cho người dùng.

Một số ứng dụng giải trí Kiwibox T+ mang lại cho người dùng

-Hỗ trợ xem truyền hình Việt Nam các đài VTV, VTC, HTV, các kênh địa phương, kênh quốc phòng, các kênh bắt được hoàn toàn không phụ thuộc vị trí lắp đặt, như nhau ở mọi khu vực

-Hỗ trợ xem phim online các phim bộ, phim lẻ…

-Youtube, lướt web,nge nhạc..

-Hát Karaoke qua các ứng dụng hát online

Kiwibox T+ đáp ứng đa dạng chương trình giải trí

Kiwibox T+ đáp ứng đa dạng chương trình giải tríKiwibox T+ hỗ trợ kết nối với điện thoại Smartphone để điều khiển chọn bài hát hoặc sử dụng các chương trình giải trí từ xa tiện lợi. Ngoài ra sản phẩm cũng kế thừa những điểm mới nhất của hãng Kiwibox như sử dụng giao diện thân thiện, dễ dùng, kho ứng dụng đa dạng. Đặc biệt khi người dùng có nhu cầu sử dụng nhiều hơn các ứng dụng có thể linh động tải thêm các chương trình giải trí khác trên kho ứng dụng CH play hoặc Kiwi Store.

Trên thị trường hiện nay chưa sản phẩm Box TV nào có khả năng kết nối truyền hình cho Box, Kiwibox T+ là sản phẩm đầu tiên thực hiện đươc điều ấy. Chỉ với chi phí nhỏ, người dùng có thể thỏa thích trải nghiêm các chương trình giải trí không giới hạn cho gia đình mình.