Tin tức

Kiwibox S8 Pro – Nâng cấp phiên bản mới lên Android 7.1

T6, 12 / 2018

Cuối năm 2018, bên cạnh cho ra mắt các dòng sản phẩm mới chất lượng hơn, hãng Kiwi nâng cấp hệ điều hành Kiwibox S8 Pro lên Android 7.1. Đây được coi là điểm cải tiến vượt bậc của hãng với dòng sản phẩm Kiwibox, hệ điều hành mới mang lại nhiều tiện ích vượt trội. Thay vì sử dụng Android 6.0 như trước, ở phiên bản Android 7.1 tích hợp thêm chức năng chia đôi màn hình sử dụng xem 2 ứng dụng cùng lúc, hỗ trợ 3 ứng dụng Youtube, tính năng thay đổi độ sáng, màu sắc, độ tương phản trên thiết bị.

1.Tính năng chia đôi màn hình khi dùng Android 7.1 trên Kiwibox S8 Pro

Kiwibox S8 Pro sử dụng hệ điều hành android 7.1 sẽ giúp việc sử dụng được mượt mà hơn với các phiên bản ứng dụng mới nhất. Nếu như ở các phiên bản hệ điều hành thấp hơn, người dùng e ngại vì ứng dụng không hỗ trợ đòi nâng cấp lên hệ điều hành cao, thì với Kiwibox S8 Pro mới nhất hiện nay cho phép người dùng thỏa thích trải nghiệm giải trí với mọi ứng dụng.

Kiwibox S8 Pro - Android 7.1

Điểm nổi bật của hệ điều hành Android 7.1 trên Kiwibox S8 Pro đó là khả năng chia đôi màn hình khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng xem 1 ứng dụng thông thường như trước, hoặc có thể lựa chọn xem 2 ứng dụng cùng lúc với màn hình chia thành 2 tab khác nhau. Ví dụ như người dùng vừa nge nhạc vừa đọc báo, hay xem phim, lướt facebook…Khá tiện dụng khi không phải tắt hoàn toàn ứng dụng đi mới sử dụng được ứng dụng tiếp theo.

2.Kiwibox S8 Pro hỗ trợ 3 phiên bản Youtube mới nhất

Với hệ điều hành android 7.1 trên Kiwibox S8 Pro mới nhất cho phép dùng 3 ứng dung Youtube với từng chức năng riêng, đa dạng sự lựa chọn hơn cho người dùng. 3 phiên bản gồm Youtube, Kara Youtube, Youtube TV với từng ưu điểm riêng. Như bạn có thể lựa chọn điều khiển youtube bằng điện thoại với kết nối đơn giản, hay youtube chuyên dụng để chọn bài hát Karaoke, hay xem các video thông thường.

Kiwibox S8 Pro
Kiwibox S8 Pro – sử dụng 3 phiên bản Youtube

3.Một số điểm nâng cấp khác của Kiwibox S8 Pro

Bên cạnh nâng cấp Kiwibox S8 Pro sử dụng Android 7.1, sản phẩm còn tích hợp điều khiển giọng nói Kiwi V3 với giá thành vô cùng rẻ.Tương tự như dòng chuột bay Kiwi999 trước đó người dùng đã biết khi kết hợp với các dòng Android Box, điều khiển giọng nói Kiwi V3 tích hợp nút tìm kiếm giọng nói thay thế bàn phím. Giá thành rẻ, dễ sử dụng, kết nối qua cổng USB 2.0 đơn giản. Đây là một trong những lựa chọn tối ưu mang lại tiện ích hơn cả.

Kiwibox S8 Pro

Ngoài ra, với các phiên bản Kiwibox S8 Pro mới nhất sẽ tích hợp thêm tính năng linh động thay đổi độ tương phản, màu sắc. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh cho phù hợp với từng tivi, cũng như từng không gian sử dụng, sở thích khác nhau.

Kiwibox S8 Pro được mệnh danh là dòng Android Box có cấu hình mạnh nhất hiện nay khi sở hữu RAM 3GB đảm bảo tốc độ mượt mà, ổn định, mạnh mẽ. Đặc biệt với nhu cầu chơi game, giải trí đa phương tiện thì đây là lựa chọn hàng đầu.  Với việc dùng hệ điều hành Android 7.1 cho Kiwibox S8 Pro phần nào khẳng định hơn về chất lượng, thương hiệu Kiwi, cũng như sự nâng cấp cùng với phát triển công nghệ.