Tin tức

Hướng dẫn xem Asiad 2018 trực tiếp trên Kiwibox T+

T5, 08 / 2018

Thời gian gần đây cả nước đang hướng về cổ vũ cho Asiad 2018, kỳ Đại hội thể thao châu Á lần thứ 18. Theo thông tin mới đây, VOV đã chính thức có bản quyền ASIAD được phát sóng trực tiếp trên kênh VTC3 của truyền hình kỹ thuật số VTC. Tuy nhiên, đây không phải là kênh được phát phổ biến ở mọi khu vực thông qua sóng thường, giải pháp hữu hiệu dành cho những người yêu thích đó là bắt sóng DVB T2 qua Kiwibox T+. Hãng Kiwi sẽ hướng dẫn xem Asiad 2018 trực tiếp trên Kiwibox T+, đặc biệt là cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam với chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Xem Asiad 2018 trực tiếp trên Kiwibox T+ thông qua sóng DVB T2

Kiwibox T+ là sản phẩm Android Box đầu tiên hỗ trợ thu sóng DVB T2. Ngoài chức năng biến tivi thường truy cập mạng, kết nối internet, trên Box có thêm cổng cắm ăng ten tích hợp thu sóng DVB T2. VTC3 là một trong các kênh thu được trong danh sách hơn 70 kênh khi bắt sóng DVB T2. Thay vì xem các bản lậu trên mạng, hay sóng tivi hiện tại không bắt được kênh này, giờ đây người dùng hoàn toàn có thể cổ cũ cho đội tuyển U23, hay các trận đấu thể thao ở các bộ môn bơi lội, bắn súng, cử tạ… dễ dàng, chất lượng sắc nét, tốc độ sóng ổn định trên Kiwibox T+.

Xem ASIAD trực tiếp trên Kiwibox T+
Xem ASIAD trực tiếp trên Kiwibox T+

Xem bóng đá U23 trực tiếp trên Kiwibox T+, cùng cổ vũ cho các cầu thủ Việt Nam và thầy Park Hang Seo ngay tại nhà. Đặc biệt, ngoài kênh VTC3, ở tùy khu vực khác nhau còn bắt sóng các kênh truyền hình chất lượng Việt Nam đặc sắc giải trí tốt hơn so với dùng ăng ten thông thường. Để xem Asiad 2018 trực tiếp trên Kiwibox T+ người dùng cắm dây ăng ten tích hợp truyền hình mặt đất đi kèm sản phẩm, dò sóng DVB T2 trên tivi và lựa chọn kênh để sử dụng.

Truy cập mạng xem Asiad 2018 trên Kiwibox T+

VOV mua trực tiếp bản quyền của Asiad 2018 và đang ký thỏa thuận cho phép Đài truyền hình Việt Nam tiếp sóng toàn bộ trận đấu thể thao này. Dự kiến các chương trình thể thao trực tiếp của Asiad sẽ được chiếu trực tiếp trên kênh VTV6, một kênh khá phổ biến của Đài truyền hình Việt Nam. Người dùng có thể đón chờ, kết nối mạng internet và sử dụng ứng dụng VTV Go trên Kiwibox T+ xem chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, Kiwibox T+ hỗ trợ chất lượng HD sắc nét, đường truyền ổn định sẽ giúp bạn không bỏ lỡ từng giây từng phút trực tiếp của các trận đấu.

 

Kiwibox T+ giá siêu ưu đãi
Kiwibox T+ giá siêu ưu đãi

Bạn còn chần chừ gì nữa, các giải đấu Asiad 2018 trực tiếp vô cùng hấp dẫn trên thiết bị này. Ngoài ra, Kiwibox T+ còn đáp ứng đa dạng chương trình giải trí khác như xem phim, xem truyền hình, nge nhạc, lướt web, youtube, đọc báo, chơi game,… ngay trên chiếc tivi thường tiện lợi. Tích hợp 2 trong 1 đồng thời truy cập mạng lại có khả năng bắt sóng DVB T2 dễ dàng. Một sản phẩm siêu thông minh, siêu tiện lợi, đặc biệt không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình dùng.