Tin tức

Hướng dẫn kết nối Android Kiwibox với Amply

T6, 10 / 2017

Android Kiwibox hiện là sản phẩm công nghệ tiên tiến được rất nhiều người quan tâm vì thiết bị này có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí đa phương tiện của mọi gia đình cùng với rất nhiều tính năng khác nhau như xem truyền hình miễn phí, xem các bộ phim online bom tấn , chơi game, lướt web, chat, và đặc biệt thiết bị này còn được nhiều người biết đến cho việc nghe nhạc chất lượng cao và sau đây Kiwibox sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối Android Kiwibox với hệ thống dàn âm thanh dành cho những bạn đang muốn trải nghiệm điều đó.

Hệ thống dàn âm thanh dành cho việc nghe nhạc gần như gia đình nào cũng có vì đó gần như là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện đại, và việc sử dụng các thiết bị android tv box kết nối với dàn âm thanh là một ý tưởng khá tuyệt vời. Hiện nay trên các amply có rất nhiều cổng kết nối khác nhau nhưng mình sẽ giới thiệu đến các bạn 3 loại cổng kết nối thông dụng nhất đó là kết nối qua cổng Optical, cổng HDMI, và cổng AV.

Kết nối Android Kiwibox với Amply qua cổng Optical

Các Amply chuyên dụng dành cho việc nghe nhạc không thể không có cổng Optical này vì cổng kết nối này được biết đến là cổng kết nối quang dùng để kết nối tín hiệu âm thanh kỹ thuật số , có khả năng truyền âm thanh rất tốt và nhanh chóng.

 

Việc kết nối giữa Android Box với Amply qua cổng Optical vô cùng đơn giản

Các bước thực hiện : 

Bước 1 :  Kết nối dây Optical vào cổng digital audio out (Optical) có trên Android KiwiBox.

Bước 2 : Cắm đầu bên kia của dây Optical vào cổng OPTICAL tương ứng trên Amply.

Kết nối Android Kiwibox với Amply qua HDMI

Cũng giống như trên cổng Optical việc sử dụng dây HDMI kết nối từ Android KiwiBox đến Amply cũng rất đơn giản và dễ dàng.

Cổng HDMI trên Amply rất dễ nhận biết để kết nối

Các bước thực hiện :

Bước 1 : Sử dụng 1 đầu dây HDMI cắm vào thiết bị Android box.

Bước 2 : Cắm đầu dây HDMI còn lại vào cổng kết nối HDMI trên Amply.

Kết nối Android box với Amply qua cổng AV

Hầu như các thiết bị Android box và Amply nào cũng có cổng kết nối này vì cổng kết nối này được biết đến là cổng thông dụng nhất để kết nối giữa các thiết bị với nhau, nên bạn sẽ dễ dàng tìm được cổng kết nối trên các thiết bị Android box và Amply.

Việc kết nối với Amply qua cổng AV được rất nhiều người lựa chọn vì nó rất đơn giản

Cách thực hiện :

Nếu Android box nhà bạn có cổng kết nối Audio out là loại 3 màu truyền thống thì bạn chỉ cần cắm 2 đầu dây có màu đỏ và trắng vào cổng audio có màu tương ứng trên android box và đầu còn lại bạn sẽ cắm vào hai màu tương ứng trên amply là được. còn nếu trường hợp android box nhà bạn chỉ có cổng AV có 1 đầu ra thì bạn cần sử dụng đến loại dây av mà có 1 đầu ra 3 để kết nối giữa hai thiết bị này với nhau.

Lưu ý nhỏ :

Để chắc chắn cho việc kết nối được thành công các bạn cần chắc chắn thiết bị dây kết nối được đảm bảo cho các kiểu kết nối và cần cắm các đầu thật chặt vào đúng với các cổng tương ứng trên hai thiết bị Amply và Android Kiwibox.

Bài viết trên mình vừa giới thiệu đến bạn đọc cách kết nối giữa Android Kiwibox với dàn âm thanh mà chính xác là amply để từ đó các bạn có thể sử dụng dùng trong nhu cầu giải trí như nghe nhạc, xem phim với chất lượng âm thanh chân thực và tốt nhất. Chúc các bạn thành công !!!