Tin tức

Hãng Kiwibox dừng sản xuất Kiwibox S1, ra đời Kiwibox S1 New nâng cấp hơn

T3, 09 / 2017

Hãng Kiwibox đang ngày càng đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới thông minh hỗ trợ tivi thường thành tivi thông minh có thể truy cập mạng vào nhiều ứng dụng khác nhau giống như  Smart tivi. Những sản phẩm mới ra đời nâng cấp hơn tất yếu sẽ thay thế những sản phẩm cũ ra trước đó. Với vòng đời sản phẩm như vậy, hãng Kiwibox chính thức thông báo tới khách hàng sản phẩm Kiwibox S1 New sẽ dừng sản xuất từ tháng 9/2017 và dòng Kiwibox S1 New sẽ thay thế sản phẩm này trong cùng phân khúc giá rẻ với nhiều điểm nâng cấp vượt trội.

Kiwibox S1 New nâng cấp hơn so với Kiwibox S1

Sản phẩm Kiwibox S1 New mới ra mắt người dùng trong thời gian gần đây được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cùng mức giá 990.000đ với Kiwibox S1 nhưng được trau chuốt hơn về cấu hình, giao diện, phụ kiện sản phẩm cũng như chế độ bảo hành. Có thể kể tới những điểm nâng cấp của hãng Kiwibox với sản phẩm Kiwibox S1 New như:

 1. Cùng dòng RAM 1GB, ROM 8GB, nhưng được nâng cấp từ hệ điều hành Android 4.4.2 Kikat ở dòng Kiwibox S1 lên hệ điều hành Android 4.4.4 ở Kiwibox S1 New, sử dụng Rockchip 4 nhân hỗ trợ thiết bị chạy mượt mà hơn.

 2. Laucher mới được thiết kế dành riêng cho các sản phẩm của hãng Kiwibox cũng được ứng dụng trên sản phẩm mới Kiwibox S1 New này thay vì giao diện Android vẫn thường thấy trên Kiwibox S1. Giao diện mới hướng tới trải nghiệm người dùng nhiều hơn khi thân thiện, dễ sử dụng, bố cục sắp xếp các ứng dụng rõ ràng hỗ trợ người dùng khai thác tối đa những tiện ích cũng như phù hợp mọi đối tượng dùng sản phẩm. Được phân rõ thành từng mực như thể thao, ca nhạc, game… ngay ngoài màn hình Kiwibox của sản phẩm giúp người dùng nhanh chóng chọn các ứng dụng phù hợp. Kho ứng dụng Kiwibox ngay ngoài màn hình hỗ trợ người dùng nhanh chóng tải các ứng dụng hạn chế thao tác trong quá trình dùng sản phẩm Kiwibox S1 New này. Người dùng có thể tự cập nhập các phiên bản mới của ứng dụng ngay trên giao diện launcher mới với những thao tác hết sức đơn giản và dễ dàng.

3. Phụ kiện đi kèm sản phẩm được trau chuốt hơn hơn,  dây AV, HDMI, dây nguồn được Kiwi khắc logo thương hiệu nên nhằm đảm bảo sự ổn định tránh những rủi ro hỏng hóc thiết bị khi sử dụng các phụ kiện kém chất lượng, giúp cho sản phẩm hoạt động được một cách tối đa và bền bỉ.

4. Thay thế hình thức bảo hành bằng điện tử tren Kiwibox S1 New, hoàn toàn không dùng thẻ bảo hành như sản phẩm Kiwibox S1 ra trước đó. Thông qua trang web chính thức của hãng Kiwibox.vn người dùng có thể tra cứu thông tin bảo hành sản phẩm của mình một cách nhanh chóng, tiện lợi hơn, bất kì ở đâu, thời điểm nào.

Vẫn hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng cũng như các kênh giải trí khác nhau cùng ứng dụng My + người dùng tha hồ giải trí với kho thư viện phong phú. Với những điểm nâng cấp hơn hẳn như vậy, Kiwibox S1 New thay thế Kiwibox S1 trên thị trường sản phẩm là điều tất yếu khi cùng một mức giá nhưng lại tốt hơn hẳn.

Chú ý: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm Kiwibox S1 nhái được bày bán trên thị trường gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm người dùng, sử dụng hàng nhái khiến thiết bị nhanh hư hỏng, giật, lag khiến người dùng khó chịu khi dùng. Hiện số lượng Kiwibox S1 chính hãng trên thị trường tính tới thời điểm tháng 9/2017 còn khá ít hàng mới 100%, vì vậy khi mua hàng khách hàng lưu ý check mã Seri trên website chính hãng Kiwibox.vn hoặc goi số Hotline 0901 048 999 để được tư vấn cách thức đặt hàng sản phẩm Kiwibox chính hãng.

Hãng Kiwibox ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường cũng như ngày càng quan tâm tới trải nghiệm, mong muốn của khách hàng. Trau chuốt hơn từng chi tiết nhỏ nhất cũng như cập nhập các điểm mới trên các dòng sản phẩm, luôn đưa ra mức giá tốt nhất đáp ứng đa dạng như cầu của khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.