Tin tức

[Cập nhập] Hướng dẫn phân biệt Kiwibox S1 chính hãng (thật và giả)

T4, 03 / 2017

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường Android TV Box như hiện nay, Kiwibox là thương hiệu Android TV Box tiên phong đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm Android Box mang thương hiệu Việt. Sau một khoảng thời gian dài khẳng định chất lượng,giá trị sản phẩm của mình, đến nay thương hiệu Kiwibox dần đang chiếm được trọn niềm tin từ người tiêu dung Việt, KiwiBox đã có được một hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc với hàng trăm các đại lí rải rác ba miền Bắc – Trung – Nam.
Kiwibox S1 chính là 1 trong những Kiwibox ra đời đầu tiên mà vẫn đang giữ được nét đặc trưng của dòng Kiwibox với nét cứng cáp nhưng vẫn vô dùng đẹp mắt. Đặc biệt với hai Anten thu phát sóng Wifi, model này hứa hẹn sẽ là một trong những nét đột phá trong công nghệ không dây tốc độ cao.

Nhận thấy các sản phẩm kiwibox ngày càng chiếm được niềm tin từ quý khách hàng, một số gian thương tại Việt nam kết hợp phía sản xuất bên Trung Quốc sản xuất ra sản phẩm S1 nhái với hình thức bề ngoài rất giống với S1 chính hãng, tuy nhiên phần bên trong là mainboard thì hoàn toàn khác. Mainboad sử dụng bên trong đều sử dụng các linh kiện fake hoặc tái chế, dẫn tới box sử dụng chậm và một thời gian ngắn sẽ bị hỏng. Vì quyền lợi của người tiêu dùng quý khách hàng, quý đại lý trước khi mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại – 0902222186 để mua được sản phẩm chính hãng tốt nhất từ các nhà Phân phối và Đại lý chính thức của hãng.

Hôm nay hãng Kiwibox xin hướng dẫn các bạn các đặc điểm để phân biệt hàng thật và hàng nhái Kiwibox S1 trên thị trường

Để phân biệt rõ hơn từng chi tiết khác nhau giữa 2 sản phẩm Kiwi sẽ đi phân tích vào từng góc nhìn một.

Điểm khác biệt ở vỏ hộp

  • Team và địa chỉ MAC in trên vỏ hộp
  • Mặt dưới của vỏ hộp

 

Tem serial và Mac dán trên box S1

Mặt dưới của Kiwibox S1 hàng thật màu sắc của miếng kim loại có màu tươi hơn, không bị xỉn màu như với hàng nhái. Đặc biệt các hệ thống team mác được in theo tiêu chuẩn team dán nilon, hoàn toàn không sử dụng tem dán bằng giấy. Và điểm khác biệt rõ ràng nhất cho người tiêu dùng khi đi mua sản phẩm này đó là: Tất cả các thiết bị Android Kiwibox phân phối ra thị trường đều được dán hệ thống team chống hàng giả 7 màu (cập nhập 02/2017).

 

Bên trong main có sự khác biệt

Main tín hiệu mặt trước của hàng nhái có màu đỏ còn hàng chính hãng cùng màu với main chính

Sự khác biệt bên trong bo mạch của sản phẩm chính hãng và hàng nhái

Một số thông tin bổ sung để phân biệt sản phẩm

Thẻ bảo hành

• Hàng thật : Số in tròn và đậm nét hơn, rõ hơn, số serial dưới cùng không in đậm
• Hàng nhái : Số in nét nhỏ hơn, không rõ nét như thẻ thật, số serial dưới cùng in đậm

Điều khiển

• Hàng thật : Màu trắng có logo Kiwibox với logo KIWIBOX in đậm
• Hàng nhái : Màu đen không có logo Kiwibox

(Hình ảnh đang được Kiwibox update thêm….)

Trên đây là tổng hợp các đặc điểm để phân biệt sản phẩm Kiwibox S1 hàng chính hãng và hàng nhái kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường, với bài viết này Kiwibox hy vọng sẽ giúp khách hàng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này để tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Mọi thông tin chi tiết thắc mắc về sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 0902222186 để được tư vấn và giải thích cụ thể. Khách hàng cũng có thể bấm Like và theo dõi địa chỉ Fanpage của Kiwi để cập nhập những thông tin mới nhất.
Xin trân trọng cảm ơn !