Tin tức

Cảnh báo mua phải sản phẩm Kiwibox hàng giả trên Lazada, Shopee, Sendo…

T3, 04 / 2017

Hiện nay, do lợi nhuận trước mắt mà rất nhiều các tiểu thương nhỏ lẻ đã cấu kết với nhau để sản xuất ra các sản phẩm Android Kiwibox hàng giả kém chất lượng gây ảnh hưởng tới quyền lời của người tiêu dùng và thương hiệu của công ty chúng tôi.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng Kiwi Việt Nam đã liên tục kiểm tra và phát hiện các sản phẩm hàng giả hàng nhái trên thị trường để so sánh và đưa ra những thông tin quan trọng. Giúp khách hàng của Kiwibox có thể nhận biết được đâu là sản phẩm chính hãng và hàng nhái kém chất lượng khi mua hàng. Tránh những trường hợp mua nhầm phải các sản phẩm hàng giả ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng với công ty.

Do bản chất sản phẩm là hàng trôi nổi, gia công và sản xuất trái phép, không có trụ sở đăng ký rõ ràng và thông tin sản phẩm minh bạch. Vì thế các thương gian đã len lỏi lên các trang thương mại điện tử lớn ở Việt Nam như: Lazada, Sendo, Adayroi.com, Shoppe… để có thể đăng bán và mời chào khách hàng với mức ưu đãi giá cực khủng.

Lợi dụng điều đó, không biết bao nhiêu sản phẩm nhái đã được các thương gian này tiêu thụ vào tay khách hàng, gây ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng và thương hiệu sản phẩm của Kiwi.

Vì thế, Kiwibox Việt Nam xin đưa ra cảnh báo khi mua sản phẩm trên các trang thương mại điện tử nói chung đang được rao bán tràn lan trên mạng. Kiwibox Việt Nam chỉ cấp chứng chỉ duy nhất cho 2 đại lý được kinh doanh dòng sản phẩm của công ty trên các trang thương mại điện tử nói trên đó là : Tamo Việt NamSmartshop.

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm mang thương hiệu của Kiwi được bày bán bởi các thương gia hay đơn vị khác đều có thể là hàng nhái hàng kém chất lượng. Người tiêu dùng không nên đặt mua sản phẩm tại các đơn vị này, tránh mua nhầm phải sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng trong quá trình sử dụng.

Vậy để tìm mua sản phẩm chính hãng Kiwi, quý khách hàng nên tìm mua tại các đại lý ủy quyền của Kiwibox Việt Nam hoặc có thể tham khảo một trong 2 đại lý được cấp quyền bán sản phẩm chính hãng trên các trang thương mại điện tử nói chung.

Kiwibox Việt Nam xin thông tin tới khách hàng!