Tin tức

Cảnh báo hàng nhái Kiwibox S1 hiện đang có mặt trên thị trường

T5, 11 / 2016

Với cấu hình phù hợp nhiều ứng dụng cơ bản, độ bền, ổn định cao cùng mức giá cực kỳ hấp dẫn Kiwibox S1 là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng trong suốt thời gian qua. Lợi dụng lòng tin, sự tin tưởng đó của khách hàng nhiều đơn vị đã sử dụng bất hợp pháp thương hiệu Kiwibox sản xuất hàng giả tràn lan trên thị trường làm ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của khách hàng, giảm niềm tin với Kiwibox. Theo tiết lộ của nhân viên kinh doanh, hiện nay trên thị trường có đến hơn 30% hàng giả, hàng nhái xuất hiện. Các sản phẩm đều có mức giá bán thấp hơn nhiều so với giá niêm yết của Kiwibox. Những mẫu hàng giả này có những mẫu giống đến 90% về hình thức bên ngoài từ vỏ hộp, thiết kế đến thẻ bảo hành. Sau đây là một số dấu hiệu phân biệt hàng giả, hàng nhái sản phẩm Kiwibox S1:

LƯU Ý: HIỆN KIWIBOX S1 ĐÃ NGƯNG SẢN XUẤT TỪ THÁNG 09/2017, TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM KIWIBOX S1 ĐƯỢC BÁN TRÊN THỊ TRƯỜNG Ở THỜI ĐIỂM NÀY ĐỀU LÀ HÀNG NHÁI, SẢN PHẨM ĐƯỢC THAY THẾ BẰNG KIWIBOX S1 NEW.

1. Vỏ Kiwibox S1 nhái in màu xanh đậm hơn Kiwibox S1 chính hãng

1 Màu xanh vỏ hộp Kiwibox S1 nhái đậm hơn, hình sản phẩm Kiwibox S1 nhái màu vàng đậm hơn Kiwibox S1 chính hãng

2. Phần in seri của vỏ hộp Kiwibox S1 nhái nằm cùng một phía bên phải

2 Sản phẩm chính hãng được in seri trên 2 phần và dán đều 2 bên trái, phải

3. Mặt sau Kiwibox S1 nhái có in tem Q.C. PASSED màu đồng

7 8 Kiwibox S1 chính hãng in màu trắng Kiwibox S1 nhái có thêm tem Vũ Hồng Minh

4. Công tắc nguồn Kiwibox S1 chính hãng được thiết kế gọn gàng

6 Công tắt Kiwibox S1 nhái nhỏ hơn vỏ hộp vì thế không kín vùng công tắc của vỏ hộp

5. Điều khiển của Kiwibox chính hãng có font chữ Kiwibox đậm hơn

5

6. Thẻ bảo hành chính hãng sắc nét có màu đậm hơn

3 4 Để chọn lựa được một sản phẩm chính hãng, đảm bảo sử dụng được bền lâu, Kiwibox khuyến cáo quý khách hàng nên đến các đại lý có giấy chứng nhận ủy quyền của Kiwibox để trải nghiệm và mua sản phẩm. Hiện nay, hãng đã phân phối Android TV Box tới hệ thống hàng trăm đại lý rải rác ba miền Bắc – Trung – Nam. Các đại lý, nhà phân phối chính hãng của Kiwibox đều có giấy chứng nhận cùng dấu chứng nhận của Kiwibox. Quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn qua những đại lý gần nhất trên mọi miền tổ quốc.

giay chung nhan

Chứng nhận nhà phân phối chính thức Kiwibox

Trước khi mua hàng trên các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Adayroi, Sendo… quý khách nên xem sét kỹ xem các đại lý đó có phải là đại lý chính thức của Kiwibox rồi hãy quyết định mua, Kiwibox sẽ không nhận bảo hành trực tiếp các sản phẩm từ các sàn thương mại điện tử này. Khi quý khách mua hàng từ các đại lý không chính thức của Kiwibox, để kiểm tra có phải hàng chính hãng hay không ? Quý khách vui lòng truy cập vào Website Kiwibox tại địa chỉ: http://kiwibox.vn/kiem-tra-bao-hanh để kiểm tra seri sản phẩm và  thông tinh bảo hành. Hãy là người tiêu dùng thông thái! Trân trọng!