Tin tức

Android TV Box nào dùng được ở nước ngoài?

T4, 09 / 2018

Nhu cầu xem truyền hình Việt Nam không chỉ ở trong nước mà ngay cả những người làm việc ở nước ngoài cũng mong muốn dõi theo các hoạt động ở nước mình. Làm sao xem truyền hình ở nước ngoài, mua Android Box là giải pháp hữu hiệu hiện nay hỗ trợ các chương trình giải trí trên tivi như bạn đang ở tại ngay tại quê hương của mình. Tuy nhiên, Android TV Box nào dùng được ở nước ngoài, có phải dòng Box TV  bỏ lỡ những gợi ý thú vị này nhé!

Android TV Box có dùng được ở nước ngoài không?

Hẳn khá nhiều người băn khoăn không biết các sản phẩm Android Box có dùng được ở nước ngoài hay không? Sự khác biệt so với dùng ở Việt Nam là gì? Trên thực tế, các chương trình trải nghiệm trên Android TV Box là như nhau chỉ cần nhà bạn đang dùng mạng internet để kết nối truy cập. Tuy nhiên, tùy từng nước sẽ hạn chế phát các kênh Việt Nam khác nhau, phụ thuộc vào quy định của đất nước bạn đang sinh sống.

Android TV Box nào dùng được ở nước ngoài?
Android TV Box nào dùng được ở nước ngoài?

 

Cơ bản, người dùng vẫn xem khá đầy đủ các kênh truyền hình Việt Nam của các đài VTV, VTC, HTC, các kênh địa phương, kênh quốc phòng… Ngoài ra, nếu tivi nhà bạn là tivi thường có thể trải nghiệm thêm nhiều chương trình thú vị khác như xem phim, nge nhạc, lướt web, youtube… với giao diện và ngôn ngữ sử dụng bằng tiếng Việt.

Nên mua Android TV Box nào mang đi nước ngoài?

Thực tế, mọi Android TV Box đều hỗ trợ các chương trình giải trí tương đương nhau, khác nhau chủ yếu về cấu hình sản phẩm. Tuy nhiên, trên thực tế để lựa chọn mua Android Box mang đi nước ngoài người dùng nên lựa chọn các dòng cao cấp để đảm bảo chất lượng cũng như hạn chế tối đa các vấn đề liên quan bảo hành vì khoảng cách địa lý quá xa xôi. Đôi khi xuất phát từ nhu cầu người dùng muốn dùng nhiều ứng dụng hơn, chương trình giải trí đa dạng, nhưng vẫn muốn đảm bảo tính ổn định, bền bỉ. Một số gợi ý các sản phẩm Kiwibox đang được nhiều khách hàng trải nghiệm ở nước ngoài khá hiệu quả như:

1.Kiwibox S3 Pro

Là dòng sản phẩm nằm ở mức giá tầm trung nhưng cấu hình được đánh giá khá mạnh mẽ, ổn định. Kiwibox S3 Pro cũng đang là lựa chọn hoàn hảo khi người dùng có nhu cầu mua Android Box dùng ở nước ngoài.  Với nhu cầu cơ bản như xem truyền hình, xem phim, youtube, nge nhạc.. thì Kiwibox S3 Pro được đánh giá đáp ứng khá tốt các nhu cầu này.

Cấu hình Kiwibox S3 Pro

2.Kiwibox S8 Pro

Kiwibox S8 Pro là sự lựa chọn hàng đầu  hiện nay khi xem trải nghiệm các kênh truyền hình chất lượng sắc nét, đặc biệt tính ổn định cực cao bởi nó là dòng cấu hình mạnh nhất hiện nay. RAM 3GB, ROM 8GB, chip xử lý cực khỏe đặc biệt hỗ trợ kết nối bluetooth tiện lợi kết nối với các thiết bị khác. Chất lượng hình ảnh 4K sắc nét, tính ổn định cao, là sự lựa chọn tốt nhất khi cần xem truyền hình ở nước ngoài.

3.Kiwibox S10

Bên cạnh Kiwibox S8 Pro, Kiwibox S10 cũng một trong những lựa chọn tốt nhất. Bởi giá thành sản phẩm khá cao nên khá nhiều người lăn tăn khi quyết định lựa chọn sản phẩm này. Sự khác biệt nổi bật nhất sản phẩm này dẫn tới giá thành cao và khác biệt hơn hẳn các dòng sản phẩm Box TV khác đó là chuyên sâu hơn hẳn về hình ảnh và chất lượng âm thanh khi kết nối qua các cổng, hỗ trợ ổ cứng trong tiện dụng. Phải khẳng định, không có bất cứ Android Box nào đa dạng các cổng chất lượng nhất bằng Kiwibox S10, hỗ trợ cổng Optical chuẩn âm thanh, cổng TYPE, cổng USB 3.0, cổng HDMI in, HDMI out…

Các cổng trên Kiwibox S10
Các cổng trên Kiwibox S10

Với những gợi ý trên, hẳn bạn đã giải đáp được thắc mắc nên mua Android Box nào mang đi nước ngoài để xem truyền hình, giải trí các chương trình Việt Nam đặc sắc rồi phải không. Sản phẩm dùng được mọi không gian, mọi vị trí địa lý khác nhau với cùng một chương trình giải trí đặc sắc.