Tin tức

5 lý do nên mua Kiwibox T+ mà bạn không thể bỏ qua

T4, 07 / 2018

Kiwibox T+ sản phẩm được nhiều khách hàng tìm kiếm mua và sử dụng trong thời gian gần đây. Ngoài chức năng hỗ trợ tivi thường truy cập mạng, sản phẩm đang tích hợp nhiều chức năng khác thú vị mà chưa có dòng Android Box nào trên thị trường làm được. Dưới đây là 5 lý do nên mua Kiwibox T+ mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn mua Kiwibox T+ cho nhà mình. Có thể khẳng định rằng, Kiwibox T+ có sự khác biệt nổi bật riêng so với tất cả sản phẩm của hãng Kiwibox về chức năng cũng như các dòng Box khác.

1.Tích hợp chức năng DVB T2 trên Kiwibox T+

Kiwibox T+ có hỗ trợ cổng kết nối ăng ten DVB T2 hỗ trợ bắt sóng truyền hình mặt đất cho thiết bị. Ở các khu vực đã được phủ sóng DVB T2 chức năng này sẽ phát huy tối đa hiệu quả thu sóng bắt kênh DVB T2 tốt hơn. Thay vì phải mua 1 đầu thu DVB T2 với chi phí khá tốn kém, Kiwibox T+ tích hợp 2 trong 1 vừa là thiết bị truy cập mang đồng thời có khả năng bắt sóng DVB T2.

Mua Kiwibox T+ xem DVB T2
Mua Kiwibox T+ xem DVB T2

Tuy nhiên người dùng chỉ chọn 1 trong 2 chế độ này để sử dụng. Trong trường hợp nhà bạn mất mạng, chưa kịp lắp mạng có thể thu sóng DVB T2 để sử dụng, đặc biệt các kênh truyền hình khi thu sóng truyền hình mặt đất sắc nét và chất lượng hơn. Đây chính là chức năng mà chưa dòng Android Box nào có chỉ với chi phí khá rẻ.Tùy từng khu vực phủ sóng mà số kênh bắt được sẽ khác nhau khi sử dụng ăng ten. Vì thế hãy kiểm tra khu vực của mình đã phủ sóng DVB T2 chưa để sử dụng chức năng này.

2.Kiwibox T+ kết nối đơn giản, dễ sử dụng

Cách kết nối Kiwibox T+ tương tự như các dòng sản phẩm Android Box khác trên thị trường chỉ với các thao tác kết nối dây đơn giản. Với trường hợp bắt sóng truyền hình mặt đất, người dùng chỉ cần cắm đầu dây cua ăng ten vào Kiwibox T+ và treo ăng ten lên cao là có thể thu sóng dễ dàng. Bất cứ ai cũng có thể tự lắp đặt Kiwibox T+ tại nhà với các kết nối đơn giản.

Các sản phẩm của hãng Kiwibox đều sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, vì thế rất dễ sử dụng để lựa chọn chương trình giải trí. Đặc biệt, cách bố trí các ứng dụng khoa học với các chương trình như xem truyền hình, xem phim, youtube,.. được dùng phổ biến sẽ được cho ra màn hình chính tiện lợi dùng. Sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng, người già, trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được với các chương trình giải trí dành cho mọi độ tuổi.

3.Đa dạng chương trình giải trí trên Kiwibox T+ hoàn toàn miễn phí

Kiwibox T+ là thiết bị được biết đến với chức năng biến tivi thường truy cập mạng hỗ trợ các chương trình giải trí đa dạng cho người dùng. Đây cũng là chức năng chính của sản phẩm này cung cấp các mục giải trí nhiều hơn tivi thường tới người dùng. Có thể kể tới các mục giải trí trên thiết bị này như:

-Xem truyền hình với đa dạng kênh Việt Nam như VTV, VTC, HTC, HTVC, các kênh địa phương, kênh quốc phòng, kênh thể thao…

-Xem phim bộ, phim ngắn, phim chiếu rạp, phim hoạt hình… với đa dạng thể loại phim khác nhau được cập nhập online liên tục

-Lướt web, đọc báo, đọc tin tức..

-Xem Youtube, điều khiển được bằng điện thoại

-Hát karaoke online

Các chương trình giải trí trên Kiwibox T+ hoàn toàn miễn phí chi cần nhà bạn có mạng internet. Người dùng có thể tải thêm các ứng dụng giải trí với nhu cầu riêng trên CH Play với hàng nghìn các ứng dụng khác nhau. Bất cứ mong muốn sử dụng nào cũng bạn cũng đều được đáp ứng trên thiết bị này.

Kiwibox T+ hát Karaoke Online
Kiwibox T+ hát Karaoke Online

4.Giá mua Kiwibox T+ khá ưu đãi

So với những gì Kiwibox T+ mang lại cho người dùng, thì giá Kiwibox T+ được đánh giá khá hợp lý. Nếu bạn bỏ tiền mua 1 đầu DVB T2 sẽ vào khoảng 500.000đ cùng với 1 đầu Box khác chắc chắn mức giá sẽ cực cao. Thay vì việc mua quá nhiều thiết bị vừa tốn kém chi phí, vừa lằng nhằng trong kết nối với nhiều thiết bị. Bạn chỉ cần bỏ 1 khoản nhỏ để rinh ngay Kiwibox T+ nhỏ gọn tiện lợi về cho gia đình. Đặc biệt ăng ten DVB T2 được tặng kèm sản phẩm khi mua hàng cùng với đầy đủ dây kết nối và phụ kiện để lắp đặt sử dụng. Chỉ cần bỏ tiền 1 lần mua hàng, sử dụng trọn đời sản phẩm không giới hạn thời gian dùng, giá thành mua Kiwibox T+ hoàn toàn xứng đáng kể cả về thời gian dùng cũng như các chức năng nó mang lại.

Kiwibox T+ giá siêu ưu đãi
Kiwibox T+ giá siêu ưu đãi

5. Sản phẩm của hãng Kiwibox có chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay

Hãng Kiwibox có các đại lý bán hàng rộng khắp cả nước mà người dùng có thể dễ dàng tìm mua. Với chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay 12 tháng phần cứng và  miễn phí bảo hành phần mềm trọn đời, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, khi mới mua hàng về sử dụng, nếu có bất cứ lỗi gì từ nhà sản xuất sẽ nhận chính sách đổi mới sản phẩm. Thời gian bảo hành nhanh chóng, đặc biệt sản phẩm được hỗ trợ từ xa giải đáp mọi thắc mắc cũng như hướng dẫn sử dụng thông qua số holine kĩ thuật.

5 lý do nên mua Kiwibox T+ mà bạn không thể bỏ qua chắc hẳn đã đủ thuyết phục bạn lựa chọn sản phẩm này rồi phải không. Khác biệt hẳn so với các sản phẩm Android Box khác trên thị trường, tốt hơn với khả năng bắt sóng DVB T2. Bạn có thể tham khảo danh sách đại lý trực tiếp trên trang kiwibox.vn để tìm địa chỉ mua hàng gần mình nhất hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhé!