Tin tức

5 điểm nâng cấp của bộ 3 sản phẩm Kiwibox mới ra mắt

T3, 08 / 2017

Hẳn với những khách hàng quan tâm tới sản phẩm biến tivi thường thành tivi thông minh sẽ biết tới bộ 3 sản phẩm Kiwibox mới ra mắt gần đây đang làm khuấy đảo thị trường điện tử đồ thông minh, được nhiều khách hàng săn đón. Bộ 3 sản phẩm đó là Kiwibox S1 New, Kiwibox S1 Pro và Kiwibox S1 Plus, có thể nói các dòng sản phẩm ra mắt gần đây có nhiều điểm nâng cấp về cả cấu hình cũng như mẫu mã, chất lượng sản phẩm nhằm hướng tới nâng cao trải nghiệm người dùng với thiết bị thông minh cho gia đình. Hãy xem hãng Kiwibox đã tung ra những sản phẩm chất lượng như thế nào so với dòng Kiwibox S1 cũ nhé!

1.Hệ điều hành mới của Kiwibox

Nếu người dùng đang muốn dùng hệ điều hành cao hơn thay vì Android 4.4 thì bộ ba sản phẩm mới ra mắt gần đây được nâng cấp cao hơn, dùng hệ điều hành mới hơn. Đây là tín hiệu đáng mừng cho nhiều người dùng vì có rất nhiều khách hàng mong muốn dùng hệ điều hành cao để tương thích nhiều ứng dụng hơn, hỗ trợ ứng dụng chạy mượt mà hơn. Ngoài ra, Android có thể nói là hệ điều hành phổ biến ở nhiều thiết bị, dễ sử dụng cùng kho ứng dụng, giải trí phong phú nhất hiện nay.

Bộ sản phẩm Kiwibox nâng cấp hơn về cấu hình
Bộ sản phẩm Kiwibox nâng cấp hơn về cấu hình

Nếu như Kiwibox S1 New cùng phân khúc giá với Kiwibox S1 nâng cấp từ hệ điều hành Android 4.4.2 KiKat lên Android KiKat 4.4.4 thì ở các sản phẩm  Kiwibox S1 Pro hay Kiwibox S1 Plus nâng cấp lên hẳn Android 5.1. Hệ điều hành mới cải tiến đáng kể về tốc độ xử lý các ứng dụng cũng như thời gian tải và load các trang người dùng đang xem. Với cùng một cường độ tín hiệu internet như nhau, chắc chắn khả năng tải data hay loading video sẽ nhanh, mượt mà hơn, cảm thiện đáng kể việc xem video hay TV trực tuyến.

2.Kiwibox sử dụng Laucher mới

Với Kiwibox S1 New, Kiwibox S1 Plus, Kiwibox S1 Pro đã ứng dụng Laucher hoàn toàn mới, nâng cấp hơn, thân thiện hơn với người dùng. Với kho ứng dụng riêng của Kiwibox tiện lợi cho người dùng cài nhanh các ứng dụng, ngoài ra việc sắp xếp cũng như bố cục các ứng dụng được thiết kế thông minh hơn, tiện lợi phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Nếu như các dòng Kiwibox trước với giao diện khá quen thuộc của hệ điều hành Android thì hãng Kiwibox đã thiết kế ra Laucher riêng của hãng. Qua thời gian nghiên cứu về thói quen cũng như nghiên cứu thêm các chức năng mới, Laucher mới ra đời phù hợp với thói quen người Việt, dễ dùng, cũng như màn hình đa chức năng hơn. Ngay khi mở tivi lên, giao diện mới sẽ cuốn hút người dùng, chắc chắn bạn sẽ thích thú với điểm nâng cấp mới này của hãng.

Bộ ba sản phẩm Kiwibox sử dụng Laucher mới
Bộ ba sản phẩm Kiwibox sử dụng Laucher mới

3.Nâng cấp hơn về cấu hình sản phẩm

Cấu hình sản phẩm là yếu tố người dùng quan tâm nhất khi mua thiết bị thông minh này, cụ thể đó là chỉ số RAM, ROM, chip xử lý, hỗ trợ hình ảnh Full HD hay 4K… Cấu hình sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm của người dùng, quyết định độ mượt mà các ứng dụng cũng như trải nghiệm hình ảnh. Dòng Kiwibox S1 pro được nâng cấp lên dùng RAM 2GB trong khi 2 sản phẩm còn lại Kiwibox S1 New và Kiwibox S1 Plus có RAM 1GB, ROM 8GB tương tự Kiwibox S1.

Ngoài ra, 2 dòng cao cấp hơn Kiwibox S1 Plus và Kiwibox S1 Pro hỗ trợ hình ảnh 4K vô cùng sắc nét và sống động, người dùng như đang sống trong thế giới thực với hình ảnh được trau chuốt từ màu sắc tới đường nét. Ngoài ra bộ ba sản phẩm Kiwibox này sử dụng Rocchip Rk 3229 cao cấp hơn so với Kiwibox S1 Rk 3228 giúp tốc độ xử lý ứng dụng nhanh hơn, mượt hơn hẳn.

Nâng cấp về cấu hình của bộ ba sản phẩm Kiwibox
Nâng cấp về cấu hình của bộ ba sản phẩm Kiwibox

4.Phụ kiện kèm bộ sản phẩm Kiwibox

Hãng Kiwibox ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường đồ điện tử thông minh khi trau chuốt không chỉ riêng sản phẩm mà còn từng phụ kiện đi kèm hộp sản phẩm, hỗ trợ người dùng sử dụng Box tốt nhất, trải nghiệm tốt nhất. Có thể kể tới các phụ kiện đi kèm như dây AV, HDMI, nguồn đều được thiết kế tỉ mỉ đặc trưng thương hiệu sản phẩm Kiwibox hơn khi được in dòng chữ nổi Kiwibox trên phụ kiện mà người dùng không thể nhầm lẫn phụ kiện với bất cứ hãng nào khác. Sử dụng phụ kiện chính hãng giúp box chạy tốt hơn, hỗ trợ tối đa các ứng dụng cũng như có sự kết nối với các thiết bị tốt nhất.

Ngoài ra, thẻ bảo hành đi kèm sản phẩm thường thấy trước đó được thay thế bằng hình thức bảo hành điện tử ở cả 3 sản phẩm này. Bảo hành điện tử mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, chỉ bằng các thao tác đơn giản, người dùng có thể tra cứu thông tin được lưu trên web của hãng. Thủ tục bảo hành cũng được hạn chế giúp việc bảo hành cho khách được nhanh chóng hơn.

Bộ sản phẩm Kiwibox được trau chuốt hơn, kể cả phụ kiện
Bộ sản phẩm Kiwibox được trau chuốt hơn, kể cả phụ kiện

5. Trau chuốt thiết kế Kiwibox

Mỗi sản phẩm của hãng Kiwibox tung ra được trau chuốt tỉ mỉ như đứa con đẻ của mình, từ màu sắc tới thiết kế sản phẩm. Nút bấm nguồn của các sản phẩm Kiwibox S1 New, Kiwibox S1 Pro và Kiwibox S1 Plus được thiết kế mềm tay hơn, dễ dàng bật tắt tiện dụng hơn. Ngoài ra vẫn các kiểu thiết kế quen thuộc với 2 màu sắc đặc trung vàng đồng và đen thường thấy của hãng Kiwibox. Hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối giúp người dùng sử dụng được nhiều thiết bị ngoại vi khác cùng thiết bị này như chuột không dây, bàn phím, camera…

Với 5 điểm nâng cấp của bộ ba sản phẩm Kiwibox mới ra mắt gần đây, hẳn người dùng cũng nhận thấy động thái của hãng Kiwibox khi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng trải nghiệm người dùng cũng như làm hài lòng tốt nhất các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chắc chắn với các sản phẩm ra mắt tới đây sẽ còn nhiều điểm mới hơn để người dùng lựa chọn, hãy đón chờ nhé!