Tin tức

3 lý do bạn không thể bỏ qua khi mua Kiwibox S6 Pro

T2, 12 / 2018

Kiwibox S6 Pro dòng sản phẩm mới ra mắt vào cuối năm 2018 của hãng Kiwi. Đây được đánh giá là dòng sản phẩm nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình, chất lượng cũng như khả năng tiện dụng khi sử dụng. 3 lý do bạn không thể bỏ qua khi mua Kiwibox S6 Pro dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Đặc biệt sản phẩm đang được bán với mức giá vô cùng phải chẳng mà ai cũng có thể dễ dàng mua được. Đây được coi là điểm nâng cấp mới nhất của dòng sản phẩm của hãng Kiwi.

Mua Kiwibox S6 Pro

1.Kiwibox S6 Pro – Sử dụng hệ điều hành mới nhất android 7.1

Chắc chắn bạn muốn mua Kiwibox sử dụng hệ điều hành cao, mới nhất hiện nay phải không? Không có quá nhiều dòng Android Box trên thị trường đang dùng android 7.1 bởi đây là hệ điều hành khá cao, chủ yếu người dùng hay bắt gặp các sản phẩm có hệ điều hành Android 4.0, 5.1, 6.0… Mua Kiwibox S6 Pro người dùng sẽ được trải nghiệm hệ điều hành cao nhất tương thích với hầu hết các ứng dụng hiện nay với bản cập nhập mới nhất.

Kiwibox S6 Pro

Nếu như ở các phiên bản hệ điều hành thấp, các ứng dụng bạn cần tải thêm có thể không tương thích, không dùng được thì với Kiwibox S6 Pro bạn có thể thoải mái bất cứ ứng dụng nào trên kho CH Play. Đặc biệt, điểm trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng Kiwibox S6 Pro đó là khả năng chia đôi màn hình khi dùng. Người dùng có thể xem đồng thời 2 ứng dụng cùng lúc như vừa nge nhạc youtube, vừa đọc báo hay lướt web, facebook… Chỉ trên các thiết bị sử dụng Android 7.1 như Kiwibox S6 Pro mới có tính năng chia đôi màn hình dùng 2 ứng dụng cùng lúc.

Mua Kiwibox S6 Pro
Kiwibox S6 Pro sử dụng 2 ứng dụng cùng lúc

2. Bộ đôi sản phẩm với điều khiển giọng nói Kiwi S6 Pro

Tìm kiếm bằng giọng nói là chức năng mà người dùng mong muốn sử dụng không riêng gì mua Kiwibox S6 Pro. Thay vì phải gõ chữ trên bàn phím hay dùng bàn phím ảo khá chậm chạm, thậm chí nhiều người cảm thấy khó khăn khi phải gõ chữ đặc biệt là trẻ nhỏ và người già chưa sử dụng nhiều đồ công nghệ. Người dùng có thể sử dụng điều khiển giọng nói Kiwi V3 cắm trực tiếp vào Kiwibox S6 Pro để sử dụng nhanh chóng, tiện dụng.

Chỉ với kết nối qua cổng USB 2.0 khá đơn giản và phạm vi sử dụng lên tới 10m, bạn có thể ngồi từ xa điều khiển, tự động chuyển hóa từ dạng giọng nói sang dạng chữ trên màn hình tìm kiếm. Vừa nhanh chóng, vừa tiện ích, đặc biệt mức giá điều khiển giọng nói Kiwi V3 vô cùng rẻ khi mua cùng bộ đôi Kiwibox S6 Pro.

3.Kiwibox S6 Pro tích hợp 3 phiên bản Youtube mới nhất

Ứng dụng Youtube được sử dụng khá phổ biến ở các hộ gia đình dùng Android Box. Đặc biệt với nhu cầu xem video hay xem phim thì youtube được đánh giá là top 1 người dùng sử dụng để xem. Hiểu rõ nhu cầu khách hàng, hãng Kiwi đã tích hợp 3 phiên bản Youtube vào Kiwibox S6 Pro để linh hoạt người dùng lựa chọn sử dụng. 3 phiên bản bao gồm: Youtube, Kara Youtube và Youtube TV với từng ưu điểm chức năng riêng.

Mua Kiwibox S6 Pro

Người dùng có thể hát Karaoke chọn bài trên điện thoại qua ứng dụng Kara Youtube, sử dụng tiện ích thông minh hơn với bản Youtube TV, hay sử dụng bản Youtube phổ biến hiện nay. Các ứng dụng này đều được cài sẵn trên Kiwibox S6 Pro, thông minh và tiện ích hơn với từng ưu điểm riêng của nó.

3 điểm nổi bật trên khi lựa chọn mua Kiwibox S6 Pro chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những điểm nâng cấp vượt bậc này. Đặc biệt sản phẩm đang được bán ở phân khúc giá tầm trung với cấu hình mạnh mẽ RAM 2GB, ROM 8GB, thoải mái trải nghiệm giải trí mà vẫn đảm bảo tốc độ ổn định. Đây cũng là những điểm khác biệt của Kiwibox S6 Pro so với các dòng Android Box trên thị trường hiện nay.